Đang hồi phục sau tốc độ chậm chạp, Solana có những cột mốc quan trọng cần chú ý

0
2217

Solana đã khá chậm chạp kể từ khi thu hút các nhà đầu tư với mức tăng 42% vào cuối tháng 10. Một ATH được gắn thẻ ở mức $ 219 đã bị chống lại bằng cách chốt lời, buộc thị trường tăng giá phải cảnh giác ở vùng hỗ trợ $ 177- $ 185. Tuy nhiên, quá trình phục hồi dần dần đã được tiến hành kể từ đó.

Bây giờ, một tam giác giảm dần đã bị phủ nhận và chỉ báo RSI và Awesome Oscillator hiển thị các kết quả thuận lợi, SOL đã quan sát thấy các mục tiêu mới đang tiến về phía trước. Tại thời điểm viết bài, SOL được giao dịch ở mức $ 210, tăng 9% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ Solana

Nguồn: SOL / USD, TradingView

Tam giác giảm dần của SOL là kết quả của một số mức cao thấp hơn được quan sát trong tuần qua. Hai cuộc tấn công giảm giá ở mức cơ bản (khoảng $ 185) đã được bảo vệ thành công khi thị trường tăng giá giữ SOL trong mô hình. Thiết lập giảm giá này cuối cùng đã bị phủ nhận vào ngày 31 tháng 10, sau khi SOL cố gắng đóng cửa trên điểm hợp lưu của đường xu hướng trên và 50-SMA (màu vàng).

Ngẫu nhiên, RSI 4 giờ của SOL cũng làm mất hiệu lực của đường xu hướng dốc xuống kéo dài từ ngày 21 đến ngày 31 tháng 10. Chỉ số hiện đã giao dịch trên mức 50 và có khả năng tăng trưởng đối với vùng phía trên. Sự lạc quan cũng được thúc đẩy bởi Awesome Oscillator, nó đang dần hồi phục sau khi đạt đỉnh kép giảm giá vào ngày 25 tháng 10.

Nếu người mua phản ứng với các tín hiệu như vậy, khối lượng mua sẽ bắt đầu tăng lên khi SOL tiếp cận mức ATH trước đó của nó. Việc chốt giá trên $ 219 với khối lượng mạnh sẽ tạo ra con đường dẫn đến các mục tiêu ngắn hạn ở mức $ 254,2, $ 277,8 và $ 300.

Mặt khác, sự thờ ơ của MACD đối với đường trung bình của nó là đáng lo ngại. Trong trường hợp chỉ số suy yếu dưới đường giữa, áp lực bán dẫn đến có thể khiến SOL dừng chuyển động ở mức 216 đô la. Sự phát triển như vậy có thể cho phép kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 177- $ 185.

Phần kết luận 

SOL đã tìm cách làm giảm áp lực hướng lên sau khi nhún vai qua một hình tam giác giảm dần. Khối lượng mua bắt đầu tăng khi SOL tiếp cận mức thách thức ngay lập tức ở mức giá trần 216 đô la. Nếu MACD phản ánh các chỉ số tăng giá như RSI và Awesome Oscillator, hãy kỳ vọng SOL sẽ vượt qua rào cản giá ngay lập tức và mở rộng quy mô lên các mốc mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây