Đây là giá tiềm năng hàng đầu của Bitcoin theo chỉ báo của Willy Woo

0
1645

Theo chỉ báo này, Bitcoin vẫn có thể có một số dư địa để tăng trưởng

Theo chỉ báo Mô hình giá hàng đầu , Bitcoin chỉ đang ở giữa chu kỳ tăng trưởng và vẫn chưa đạt đến đỉnh của chu kỳ hiện tại, nằm ở mức khoảng 200.000 đô la.

Chỉ báo Mô hình giá hàng đầu được phát triển bởi nhà phân tích trên chuỗi Willy Woo. Chỉ báo này được thiết kế để xác định các đỉnh của chu kỳ thị trường. Dữ liệu của chỉ báo dựa trên phép nhân của Giá trị trung bình với hệ số 35. Giá trị Vốn hóa trung bình được tính bằng tổng vốn hóa thị trường hàng ngày và chia cho số ngày thị trường tồn tại.

Các chu kỳ thị trường bitcoin đang được sử dụng rộng rãi để xác định đỉnh hoặc đáy tiếp theo. Thông thường, các nhà phân tích sử dụng các chỉ báo kỹ thuật như đường trung bình động để tìm các vùng hỗ trợ và kháng cự cho một xu hướng hoặc giá cả.

Chỉ báo của Willy Woo đã được kiểm tra hơn ba lần và hiển thị chính xác điểm thoái lui chính xác mỗi lần: vào tháng 6 năm 2011, tháng 4 và tháng 12 năm 2013 và đỉnh chu kỳ gần đây nhất vào tháng 12 năm 2017.

Hiện tại, chỉ báo cho thấy Bitcoin đang di chuyển trên một chút so với giữa chu kỳ . Điểm gần nhất đạt được vào tháng 3 khi Bitcoin dừng ở mức 64.000 đô la. Sau đó, tiền điện tử đã rút khỏi mức giá cao nhất do sự tăng trưởng nhanh chóng của vốn hóa thị trường của nó.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 65.714 đô la với mức tăng trưởng hàng ngày chưa đến 1%. ATH trước đó của Bitcoin là 69.000 đô la đã đạt được vào ngày 10 tháng 11, sau đó, sự thoái lui nhanh chóng đã xảy ra và giá của tài sản chạm mức thấp nhất địa phương là 62.200 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây