Đây là lý do tại sao giá Litecoin “Crypto Classic” tăng 20% ​​trong 48 giờ qua

0
2407

Litecoin cho thấy rằng nó vẫn còn một ít nhiên liệu với việc bơm 20% trong 48 giờ qua.

Sau sự phục hồi của thị trường Bitcoin và tiền điện tử, các altcoin cổ điển như Ethereum, Litecoin và Cardano  đã phải đối mặt với hành động giá tích cực mạnh mẽ . Đối với Litecoin, 48 giờ qua đã trở thành mức năng suất cao nhất trong 80 ngày qua.

Giá Litecoin tăng vọt

Trong 48 giờ qua, “bạc của thị trường tiền điện tử” đã vượt qua mức 240 đô la lần đầu tiên sau 200 ngày. Trước đó, vào ngày 13 tháng 9, Litecoin đã kiểm tra mức kháng cự $240 nhưng sau đó đã nhanh chóng rút lại. Sự tăng trưởng bùng nổ gắn liền với một tin đồn sai lệch về việc Walmart chấp nhận thanh toán bằng Litecoin, sau đó nhanh chóng bị lật tẩy.

Biểu đồ hàng ngày của Litecoin
Nguồn: TradingView 

Hiện tại, mức tăng trưởng hàng ngày vẫn ở mức 7%, với đồng tiền chuyển từ $228 lên $245. Thị trường vẫn chưa quyết định liệu LTC sẽ thoái lui từ đó hay tiếp tục tăng trưởng, nhưng trong sáu giờ qua, giá đã được củng cố ở đỉnh nội tại mà không cần kiểm tra mức kháng cự lớn tiếp theo, 250 đô la.

Dữ liệu on chain

Dữ liệu trên chain của Litecoin cho thấy rằng hầu hết các mức kháng cự lớn (về mặt đơn đặt hàng) đã được giá vượt qua. Khối lượng bán mạnh nhất hiện tại là $212, theo dữ liệu từ IntoTheBlock

Với việc giá tăng đáng kể, gần 20% người nắm giữ Litecoin đã bước vào khu vực “In the Money” hoặc hiện đang giữ tiền của họ với mức lợi nhuận chưa thực hiện.

Ngoài dữ liệu thị trường, lưu thông Litecoin đã tách khỏi Ethereum và tiến lên, đạt 1,25 triệu token mỗi ngày. Sự tăng trưởng giá hầu như luôn luôn đi kèm với sự gia tăng hoạt động mạng, điều này cho thấy rằng ngày càng có nhiều nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư mua hoặc rút tài sản của họ khỏi các sàn giao dịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây