Đây là người đang thực sự nắm giữ 51% nguồn cung SHIB

0
2433

Trong khi chỉ có 10 ví nắm giữ 72% nguồn cung của SHIB, phần lớn trong số đó không thực sự là thương nhân bán lẻ hoặc nhà đầu tư lớn.

Việc phân phối quỹ của các altcoin nhỏ luôn là một vấn đề cần thảo luận, đặc biệt là khi phần lớn nguồn cung chỉ được nắm giữ bởi một ví duy nhất. Cuộc thảo luận tương tự gần đây đã xuất hiện sau khi người dùng Twitter nhận thấy rằng 72% tổng nguồn cung SHIB đang được giữ  trong 10 ví, nhưng chỉ có một ví chiếm 51% trong số đó.

Ví 51%

Lịch sử đằng sau chiếc ví hiện đang nắm giữ 410 nghìn tỷ token SHIB rất đơn giản — đó là một địa chỉ “ghi ví” được tạo ra để loại bỏ một số phần của nguồn cung khỏi lưu thông vì lý do này hay lý do khác.

Dữ liệu Watcher.Guru
Nguồn: Watcher.Guru

Ví không thể được truy cập bởi bất kỳ ai; do đó, các khoản tiền được gửi đến đó không đủ điều kiện để được hoàn lại hoặc bất kỳ mục đích sử dụng nào. Giao dịch lớn nhất liên quan đến ví được thực hiện bởi Vitalik Buterin, người cách đây một thời gian đã nhận được một lượng lớn token SHIB

Một số token đã được quyên góp cho một quỹ từ thiện ở Ấn Độ, và một phần khác được nhà phát triển Ethereum đốt để giữ cho mạng ổn định và phi tập trung hơn.

Những nhà đầu tư lớn còn lại

Mặc dù địa chỉ bỏng chiếm 51% trong số 72 địa chỉ đó, 20 địa chỉ còn lại cũng không phải là thương nhân bán lẻ. Trong danh sách các địa chỉ lớn nhất, ví trao đổi duy trì vị trí thứ 5 và 6.

Ví Binance 8 hiện đang nắm giữ 37 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu và ví Crypto.com sở hữu 25 nghìn tỷ token dựa trên meme. Ví cuối cùng chỉ nhận được thêm 29 tỷ token trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày của Shib
Nguồn: TradingView

Vào thời điểm báo chí, SHIB đang giao dịch ở mức 0,000054 đô la và trải qua mức thoái lui 13% so với mức cao nhất trước đó đạt được vào ngày 5 tháng 11.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây