Dịch vụ tên Ethereum đang ra mắt token quản trị

0
1618

Dịch vụ tên Ethereum (ENS) đã thông báo rằng họ sẽ khởi chạy mã thông báo quản trị và chấp nhận các ứng dụng ủy quyền.

Dịch vụ tên Ethereum sẽ hình thành một DAO

Giám đốc hoạt động Brantly Millegan đã đăng một lời kêu gọi các ứng dụng ngày hôm nay mô tả nhu cầu của dự án đối với một DAO và các đại biểu.

Mặc dù anh ấy nói rằng dự án phần lớn tự vận hành, nhưng “có một số thứ cần sự quyết định của con người”. Cần có những người thực sự để quản lý quyền truy cập vào các quỹ trong kho bạc của dự án, cùng với các yêu cầu khác sẽ xuất hiện theo thời gian.

Mã thông báo quản trị sẽ được sử dụng để bỏ phiếu cho các quyết định đó — bằng cách ủy quyền mã thông báo quản trị cho chính mình để có quyền biểu quyết hoặc bằng cách ủy quyền mã thông báo cho các thành viên dự án tích cực hơn.

Các ứng dụng đã bắt đầu. Quy trình yêu cầu mã thông báo sẽ được mở một tuần kể từ hôm nay, vào Thứ Hai, ngày 8 tháng 11.

Tên vẫn mang giá trị chính

Có vẻ như token quản trị sẽ không có bất kỳ giá trị thị trường nào. Đúng hơn, đó là các tên ENS khác nhau của dự án mang giá trị và được mua và bán bởi những người dùng thường xuyên.

Dịch vụ tên Ethereum cho phép người dùng gắn một tên mà con người có thể đọc được với địa chỉ Ethereum hệ thập lục phân của họ.

Hiện tại, có 402.000 tên ENS, làm cho ENS trở thành tiêu chuẩn tên blockchain lớn nhất. Tiêu chuẩn này đã nhận được sự ủng hộ từ những tên tuổi lớn như Coinbase và thậm chí cả Budweiser.

Vào năm 2019, dự án đã biến những cái tên đó thành NFT, cho phép người dùng giao dịch chúng trên OpenSea và các thị trường khác. Những token đó đã giao dịch khối lượng 1.617 ETH (6,9 triệu đô la) trong 90 ngày qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây