Discord dừng việc chuyển sang tiền điện tử và NFT sau khi người dùng hủy đăng ký

0
1412

Discord đã tạm dừng kế hoạch tích hợp ví tiền điện tử sau phản ứng dữ dội từ người dùng khi họ hủy đăng ký dịch vụ Nitro.

Trong những ngày gần đây, hình ảnh của một cuộc khảo sát Discord hỏi về sự quan tâm đến NFTs đã xuất hiện trên Twitter. Sau đó, người sáng lập và Giám đốc điều hành Discord, Jason Citron đã suy đoán rằng một sự thay đổi đang diễn ra bằng cách đăng một ảnh chụp màn hình cho thấy sự tích hợp trước khi phát hành của hai ví tiền điện tử.

“Có lẽ là không có gì,” Citron nói.

Không có gì chắc chắn cho thời điểm hiện tại khi người dùng phản ứng với sự thay đổi tiềm năng bằng cách hủy đăng ký Discord của họ.

Hai ngày sau, chiến dịch đã ảnh hưởng đến CEO khi nhấn nút tạm dừng tích hợp ví tiền điện tử.

“Cảm ơn tất cả các quan điểm của tất cả mọi người. Chúng tôi hiện không có kế hoạch cung cấp khái niệm nội bộ này. Hiện tại, chúng tôi tập trung vào việc bảo vệ người dùng khỏi spam, lừa đảo và gian lận,” Citron nói.

“Web3 có rất nhiều điều tốt nhưng cũng có rất nhiều vấn đề mà chúng tôi cần phải giải quyết ở quy mô của mình. Sẽ có thêm nhiều tin tức hơn nữa.”

Người dùng đã nhảy vào điều đáng ngại “sớm hơn” để tiếp tục thúc đẩy chiến dịch hủy bỏ, chỉ ra rằng Citron không bác bỏ ý định thêm tiền điện tử hoặc NFT trong tương lai.

Đầu tuần này, Twitter đã tiết lộ rằng đã thành lập một nhóm để xem xét tiền điện tử.

Vào tháng 4, Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey tuyên bố bitcoin sẽ tập trung vào năng lượng tái tạo. Đi ngược lại với khẳng định của Dorsey, một hoạt động khai thác bitcoin ở New York đang sử dụng 58% năng lượng được tạo ra bởi một nhà máy điện khí tự nhiên đã được khởi động lại vào năm 2017.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây