Dogecoin ngắn hạn đạt mức cao nhất mọi thời đại

0
1678

Thị trường tăng giá Dogecoin nên thận trọng, với số lượng bán chênh lệch ký quỹ trên Bitfinex đạt mức cao nhất mọi thời đại mới  

Số lượng các vị thế bán Dogecoin được ký kết trên Bitfinex, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, đạt 15,9 triệu DOGE, tương đương với 3,4 triệu đô la.

Dogecoin
Hình ảnh bởi tradingview.com

Một số thành viên cộng đồng cho rằng điều này có thể dẫn đến một đợt siết chặt ngắn.

Ảnh

Các đợt ép giá ngắn có xu hướng được gây ra bởi một loạt các đợt thanh lý, khiến các nhà giao dịch hoảng sợ và đóng các vị thế của họ, do đó đẩy giá của một tài sản nhất định lên cao hơn đáng kể.     

Dogecoin giảm hơn 70% so với mức cao nhất mọi thời đại. 

Tất cả tiền đều vô giá trị 

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã trả lời bằng hai biểu tượng cảm xúc lửa cho một tweet được đăng bởi người đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus về việc đồng đô la Mỹ là vô giá trị.

Điều này xảy ra sau khi một người dùng Twitter cho rằng tiền điện tử meme lớn nhất đã trải qua một đợt tăng đột biến về lãi suất ngắn hạn trên sàn giao dịch Bitfinex do nguồn cung cấp không giới hạn của nó.

Người dùng đã nhận được phản hồi từ “Chủ tịch” của Wall Street Bets, người đã chỉ ra rằng đồng đô la Mỹ cũng sẽ vô giá trị vì nguồn cung của nó cũng là vô hạn. 

Trong khi một số người coi lạm phát của Dogecoin là ưu điểm lớn nhất của nó, thì nó cũng bị một số người trong ngành coi là một lỗ hổng lớn. Theo báo cáo của U.Today , Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse gần đây đã nói rằng ông sẽ không động đến Dogecoin vì động lực lạm phát của nó.Mặt khác, Musk tin rằng trò đùa tiền điện tử có thể thành công như một phương tiện thanh toán nếu nó đủ quy mô. Đầu tháng này, phí Dogecoin đã giảm đáng kể đối với tất cả người dùng sau một bản cập nhật phần mềm quan trọng.

Musk cũng nhiều lần đánh giá cao tiền fiat. Đầu tháng này, ông lưu ý rằng “tiền bình thường” chỉ là một loạt các máy tính lớn chạy COBOL , một ngôn ngữ lập trình lỗi thời vẫn được sử dụng rộng rãi bởi phần lớn các ngân hàng ở Mỹ.

Tháng 12 năm ngoái, tỷ phú đô la này đã tweet rằng Bitcoin “gần như là bs” như tiền định danh. Tuy nhiên, vào tháng 2, ông nói rằng “chỉ có kẻ ngốc” mới không tìm kiếm các lựa chọn thay thế bằng đô la do lãi suất cực thấp.

Vào tháng 5, Musk đã tuyên bố rõ ràng rằng ông ủng hộ tiền điện tử thay vì tiền định danh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây