Đồng sáng lập Paradigm, Matt Huang, tham gia hội đồng quản trị của Stripe

0
776

Matt Huang, đồng sáng lập và đối tác quản lý của công ty đầu tư lấy tiền điện tử làm trung tâm Paradigm, đã tham gia vào ban giám đốc của công ty khởi nghiệp thanh toán Stripe. 

Stripe dự định tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của Huang để định hướng thêm cho chiến lược tiền điện tử của công ty. “Rất ít người biết thêm về crypto – và, đặc biệt, tiềm năng của nó cho các doanh nghiệp giúp đỡ internet trên toàn thế giới – hơn Matt,” Patrick Collison, đồng sáng lập kiêm CEO của Stripe cho biết, trong một bài đăng blog. “Chúng tôi rất vui khi anh ấy tham gia vào ban giám đốc của chúng tôi.”

“Tôi rất vui khi thấy họ đầu tư nhiều năng lượng hơn vào tiền điện tử/Web3,” Huang viết trên Twitter về vị trí ban giám đốc mới của anh ấy tại Stripe.

Vị trí hội đồng quản trị mới của Huang cũng xuất hiện ba tuần sau khi Stripe tiết lộ kế hoạch thuê bốn kỹ sư tập trung vào tiền điện tử, những người sẽ ảnh hưởng đến giao diện người dùng, hoạt động phụ trợ, xử lý thanh toán và hơn thế nữa của Stripe.

Paradigm gần đây đã đầu tư vào các công ty tập trung vào DeFi cho vay và phát trực tuyến nhạc NFT, cũng như khai thác bitcoin. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây