Elrond tham gia giải đấu DeFi, nhưng nó có thể là một sự kiện xu hướng khác

0
2484

Thị trường DeFi đã được mở rộng muộn, với lĩnh vực này tiếp tục thu hút nhiều mạng lưới, tài sản và nhà đầu tư hơn. Người tham gia gần đây nhất là Elrond. Chỉ trong 24 giờ, mạng này đã đạt được hiệu suất vượt trội trên tất cả các lĩnh vực.

Tuy nhiên, mối quan tâm duy nhất vẫn là điều này – Đây có phải là một hiệu ứng cường điệu hay sự tăng trưởng sẽ vẫn an tâm?

Maiar DEX thúc đẩy Elrond TVL | Nguồn: DeFi Llama – AMBCrypto

Elrond trong DeFi

Mạng này đã ra mắt Maiar DEX gần đây khi nó bước vào thị trường DeFi. Làm như vậy, nó đã tích lũy được 200 triệu đô la tổng giá trị bị khóa (TVL) chỉ trong một ngày, theo các nhà phát triển. Tuy nhiên, đáng chú ý là số liệu thống kê DeFi cho thấy TVL vẫn chỉ khoảng 130 triệu đô la.

Hành động giá Elrond | Nguồn: TradingView – AMBCrypto

Tại Sự kiện tạo token hơn 1 triệu MEX, token của nó, đã tạo ra khoảng 350 tỷ, 35% trong số đó được giữ riêng cho sự phát triển của hệ sinh thái.

Sự cường điệu xung quanh việc ra mắt của nó đóng một vai trò rất lớn trong sự phát triển của EGLD. Chỉ trong một ngày, giá của nó đã tăng 14,7%. 

Mặc dù sự phát triển đã giúp đỡ, nhưng bản thân EGLD cũng đang hoạt động khá tốt. Đây là altcoin duy nhất trên thị trường đã cố gắng tăng liên tục trong 6 tháng qua. Như có thể thấy trên biểu đồ, hành động giá đã phá vỡ đường xu hướng trên vào khoảng tháng 9, nhưng không thể chuyển nó thành hỗ trợ.

Và, mặc dù đường xu hướng dưới đã bị phá vỡ và được kiểm tra nhiều lần, nhưng EGLD đã cố gắng phục hồi nhanh chóng. Kết quả là, nó cuối cùng đã vượt qua mốc 350 đô la một thời gian trở lại đây. 

Hiệu suất xã hội Elrond | Nguồn: Santiment – AMBCrypto

Ngoài việc tăng giá, do khối lượng tăng, vốn hóa thị trường của altcoin này đã tăng 1 tỷ đô la chỉ trong một ngày. Trên thực tế, nó đang ở mức 7 tỷ đô la, vào thời điểm báo cáo này.

Đối với các nhà đầu tư, đồng tiền này có vẻ sinh lợi vì lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro đang có vẻ tốt. Đồng altcoin này sẽ tiếp tục thu hút các nhà đầu tư mới vì sự hiện diện trên mạng xã hội của nó đã tăng lên đáng kể trong 2 ngày qua.

Hoạt động phát triển Elrond | Nguồn: Santiment – AMBCrypto

Thêm vào đó, với hoạt động phát triển cao, mạng lưới sẽ vẫn ổn định.

Sự cường điệu ra mắt là phổ biến trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, nếu dự án và sự quan tâm của nhà đầu tư là chính đáng, trong vòng một tháng tới, chúng tôi có thể kỳ vọng TVL của Maiar DEX sẽ tăng trưởng đáng kể. Nếu không, chúng ta sẽ biết rằng đây chỉ là một sự kiện xu hướng khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây