Enegra di chuyển token vốn chủ sở hữu số hóa từ Ethereum sang Polygon

0
1062

Enegra Group, một công ty kinh doanh hàng hóa có trụ sở tại Malaysia với giá trị tài sản ròng là 28 tỷ đô la, đã chuyển token chứng khoán EGX gắn với vốn chủ sở hữu của mình sang chuỗi khối Polygon (MATIC) từ Ethereum (ETH). Vào năm 2019, Energra đã mã hóa 100% vốn chủ sở hữu của mình, cho phép các cổ đông thực hiện kỹ thuật số hóa quyền cổ tức, quyền biểu quyết và quyền quản trị của họ. Cả quá trình mã hóa và di chuyển token ban đầu đều được hỗ trợ bởi Tokeny, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tuân thủ và mã hóa nội dung.

Matthew Averay, giám đốc điều hành và giám đốc điều hành tại Enegra, cho biết:Chúng tôi đã mã hóa vốn chủ sở hữu của mình để cải thiện tính thanh khoản. Và giờ đây, công nghệ đã có sẵn cho các giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn và tuân thủ trên blockchain, chúng tôi muốn các nhà đầu tư của mình tận dụng lợi thế của nó. Polygon và Tokeny đã cung cấp cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh mà chúng tôi cần để làm như vậy và chúng tôi vô cùng hài lòng với kết quả.

Trong khi đó, Sandeep Nailwal, đồng sáng lập tại Polygon, nhận xét:Việc mã hóa các tài sản và chứng khoán tài chính trong thế giới thực có lẽ là làn sóng lớn tiếp theo trong DeFi và chúng tôi rất vui mừng khi thấy đối tác của chúng tôi, Tokeny, mang các tài sản chất lượng và tuân thủ vào mạng Polygon. Bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng của chúng tôi với nhà cung cấp phần mềm phù hợp, chẳng hạn như Tokeny, các doanh nghiệp có thể nhanh chóng triển khai hoặc chuyển đổi tài sản của họ sang Polygon.

Cuối cùng, Luc Falempin, Giám đốc điều hành tại Tokeny Solutions, đã bổ sung tuyên bố sau: Các nhà phát hành token không cần phải lo lắng nữa về việc bị chặn trên blockchain mãi mãi. Không làm mất bất kỳ lịch sử nào, giờ đây chúng tôi có các công cụ và quy trình để di chuyển suôn sẻ từ mạng này sang mạng khác.

Polygon là một giao thức được thiết kế để mở rộng quy mô và phát triển cơ sở hạ tầng trên chuỗi khối Ethereum. Theo PolygonScan, mạng xử lý hơn 3 triệu giao dịch mỗi ngày và có khoảng 105 triệu địa chỉ ví duy nhất. Các chuỗi khối Altcoin với chi phí giao dịch thấp tiếp tục phổ biến vào cuối năm nay, do phí gas cao trên mạng Ethereum – hiện dao động khoảng 153 đô la cho mỗi lần thực hiện hợp đồng thông minh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây