EOS tách khỏi Block.one, chuẩn bị cho những nâng cấp lớn

0
1438

Các công ty tiền điện tử tiếp tục phát triển các công nghệ mới để nâng cao mạng lưới của mình và duy trì khả năng cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh. Lần này, EOS, một nền tảng blockchain mã nguồn mở có hiệu suất cao có kế hoạch đưa nền tảng của mình lên một tầm cao mới.

Điều này đã khiến Giám đốc điều hành của EOS, Yves La Rose phản ứng trong một bài đăng trên tweet:

La Rose tuyên bố trong tweet rằng anh ấy không có kế hoạch làm hài lòng bất cứ ai. Thay vào đó, anh ấy ở đây để hoàn thành công việc. “Tôi đến đây không phải để được yêu thích. Tôi ở đây để làm một công việc và hướng dẫn $EOS vào tương lai. Cho dù bạn có thích tôi hay không, tôi vẫn còn một công việc phải làm. Quyết tâm của tôi là tuyệt đối. Đủ thời gian để đi trên vỏ trứng. Tiến lên phía trước,” anh nói.

Hơn nữa, La Rose cũng có ý định rời khỏi đối tác hướng dẫn công nghệ của mình –  Block.one. Theo La Rose, Block.one lừa đảo và nếu EOS tiếp tục hợp tác với Block.one, EOS cũng có thể mang ảnh hưởng gian lận của nó, một vấn đề mà La Rose muốn ngăn chặn.

La Rose giải thích thêm,

Những gì chúng tôi đang trải qua là một sự thay đổi, theo đó cộng đồng EOS đang tự đặt mình vào vị trí có thể rời khỏi Block.one, về cơ bản là loại bỏ họ. Cho đến khi sự thay đổi chính thức này xảy ra, Block.one sẽ đơn giản là tiếp tục làm giảm giá trị của EOS.

Mặt khác, La Rose có ý định nâng cao danh tiếng đã bị hoen ố của EOS và để làm được điều đó, anh đã nhờ đến sự giúp đỡ của cộng đồng. “Sự lãnh đạo của tôi sẽ làm cho hệ sinh thái EOS phát triển mạnh hơn một lần nữa. Nhưng một mình tôi không thể thành công trong nhiệm vụ này. Cùng nhau, với tư cách là một cộng đồng, chúng ta có thể mang đến một cuộc cách mạng phi thường cho EOS. Tôi đã tin điều đó vào năm 2017, và tôi tin chắc điều đó ngày hôm nay. Các hành động của chúng tôi đã thúc đẩy và truyền cảm hứng cho một làn sóng chủ nghĩa tập thể mới trong cộng đồng,” ông nói.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, La Rose mang lại hy vọng cho tất cả cộng đồng EOS trong không gian tiền điện tử. ”Ngày hôm nay là nguồn gốc của những gì EOS có khả năng trở thành. Không còn những lời bào chữa, không còn những rào cản nữa. Chúng tôi có mọi thứ chúng tôi cần. Những gì của EOS tiếp theo, đơn giản là những gì chúng tôi tạo ra nó.”

Tại thời điểm viết bài, EOS giao dịch với mức giá khá ổn là gần 5 đô la cho mỗi loại tiền điện tử và hiện đang xếp hạng là một trong 50 loại tiền điện tử hàng đầu trên CoinGecko.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây