Ethereum đạt được Hashrate mới cao đột biến mọi thời đại

0
2003

Ethereum đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại.Mức cao kỷ lục đến trong bối cảnh hashrate của mạng Ethereum tăng mạnh.

Ethereum (ETH) đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là $4,468,38 vào ngày hôm nay, sau khi phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $4,467 vào khoảng 9:30 EST.

Kỷ lục giá mới trùng với mức cao nhất mọi thời đại đối với hashrate của Ethereum, thước đo cho thấy sức mạnh xử lý của mạng Ethereum.

Theo Etherscan.io, hashrate của Ethereum đạt 812.768,9228 GH/s vào ngày hôm qua.

Hơn nữa, tỷ lệ băm cao nhất mọi thời đại của Ethereum đến lượt nó lại trùng hợp với tin tức rằng nguồn cung ETH đang trên đà thu hẹp sau khi nâng cấp Ethereum 2.0 được mong đợi nhiều của mạng.

Theo Ultrasound Money, một công cụ theo dõi Ethereum đã tiến hành mô phỏng tương lai của Ethereum, nguồn cung ETH sẽ giảm 2% mỗi năm sau khi mạng lưới chuyển sang cơ chế đồng thuận proof-of-stake. Điều đó có nghĩa là sẽ tạo ra ít ETH hơn với mỗi khối mới được khai thác.

Các lý do khác cho đợt tăng giá của ETH

Tất nhiên, có những lý do khác cho sự thành công về giá gần đây của ETH.

Một lý do vĩ mô là thị trường NFT đang phát triển, chủ yếu chạy trên mạng Ethereum.

Sau khi chứng kiến ​​doanh số hơn 2 tỷ đô la trong nửa đầu năm, các NFT đã phục hồi sau thời gian tạm lắng và giờ đây lại trở thành cơn thịnh nộ một lần nữa.

Trong những tháng gần đây, các thương hiệu gia dụng như Budweiser và Visa đã chấp nhận NFT, cùng với một số ngôi sao thể thao lớn nhất thế giới và nhượng quyền thương mại, bao gồm Tom Brady, Rob Gronkowski và giải bóng đá Tây Ban Nha, La Liga.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây