Ethereum Network đạt 1 triệu coin đốt trong vài ngày tới

0
2479

Cột mốc quan trọng đối với Ethereum sẽ sớm đạt được và đây là cách nó có thể ảnh hưởng đến thị trường.

Một trong những điều chính thúc đẩy đợt tăng giá cuối cùng trên Ethereum  là cơ chế đốt đưa một phần lớn tiền ETH ra khỏi lưu thông và tạo ra các điều kiện trong đó tài sản trở nên giảm phát.

Hiện tại, nhờ cơ chế được trình bày trong bản cập nhật EIP-1559, hơn 930.000 đồng Ethereum đã bị đốt và biến mất. Với việc tăng cường sử dụng mạng, các nhà đầu tư sẽ sớm thấy tổng cộng một triệu đồng tiền bị đốt.

Xem The Burn
Nguồn: WatchTheBurn

Tỷ lệ kỉ lụchiện tại là khoảng 12.000 coinmỗi ngày. Với tốc độ tương tự, mạng lưới sẽ chứng kiến ​​coin thứ triệu bị đốt trong 4-5 ngày tới. Do thị trường điều chỉnh mạnh, Ethereum  đã mất 10% giá trị, điều này cũng dẫn đến việc giảm giá trị của các coin bị đốt.

Đốt coin ảnh hưởng như thế nào đến thị trường

Với tỷ lệ đốt cao, Ethereum có thể rơi vào tình trạng cung bị sốc khi giá của một tài sản thay đổi nhanh chóng do coin không có khả năng cân bằng giữa cung và cầu.

Tình hình ngày càng trở nên tồi tệ hơn do dòng tiền trao đổi tăng vọt, điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch không sẵn sàng bán số tiền nắm giữ của họ và muốn lưu trữ chúng ở một nơi khác.

Hầu hết các nhà phân tích tiền điện tử lưu ý rằng các nhà đầu tư dài hạn hy vọng thấy Ethereum đạt đến trạng thái của một tài sản giảm phát, điều đó có nghĩa là nó sẽ phải đối mặt với hoàn cảnh mà nhiều đồng tiền bị đốt hơn số tiền đã phát hành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây