EverGrow, Dogecoin tiếp tục đánh bại mọi kỷ lục tiền điện tử!

0
2485

Một dự án được khởi động chỉ hơn một tháng trước đã khiến thế giới tiền điện tử phải hứng chịu cơn bão. EverGrow Coin, một token giảm phát được thiết kế để trở nên khan hiếm hơn theo thời gian, được phát hành mà không có quảng cáo cường điệu thông thường hoặc quảng cáo trả phí cho người nổi tiếng, và đã phát triển một cách tự nhiên để đạt mức kỷ lục trong một thời gian rất ngắn.

Một nhóm các nhà phát triển, chuyên gia tiếp thị và chuyên gia tài chính trưởng thành đã cùng nhau đưa ra hợp đồng mang tính cách mạng, hợp đồng này sẽ trả lại 8% tất cả các giao dịch cho chủ sở hữu bằng BUSD; một stablecoin được quy định, được hỗ trợ bởi fiat được gắn với đô la Mỹ. Trong vài ngày qua, dự án đã vượt mốc 50.000 nhà đầu tư, 700 triệu đô la vốn hóa thị trường và đang nhanh chóng đạt được phần thưởng 10 triệu đô la được phân phối cho các chủ sở hữu kể từ khi ra mắt. Nhóm đã tạo một trang tổng quan nơi bất kỳ ai cũng có thể theo dõi phần thưởng được trả theo hợp đồng, cho cả ví cá nhân và tổng số tiền kết hợp. Bạn có thể xem điều này tại https://app.evergrowcoin.com/dashboard.

Nhóm nghiên cứu đằng sau EverGrow Coin đã nhận ra ngay sự cần thiết của một dự án cung cấp thu nhập thụ động khả thi, với vốn hóa thị trường được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản trong thế giới thực. Sam Kelly, Chủ tịch của EverGrow Coin cho biết:

“Chúng tôi đã thấy quá nhiều dự án đã ra mắt và phát triển đến mức định giá hấp dẫn dựa trên sự cường điệu thuần túy. Tại EverGrow Coin, chúng tôi đã thực hiện một cách tiếp cận rất khác. Cùng với hệ thống phần thưởng đầu tiên trong ngành của chúng tôi, lộ trình của chúng tôi bao gồm việc giới thiệu sớm các tiện ích trong thế giới thực, điều này sẽ bổ sung giá trị cơ bản thực sự cho các nhà đầu tư.”

Với mức vốn hóa thị trường hiện tại khoảng 1/5 của Safemoon và nhỏ hơn 50 lần so với Dogecoin và Shiba Inu, nhiều nhà phân tích đang xác định EverGrow Coin là khoản đầu tư giá trị vào tiền điện tử cho năm 2021 và gọi nó là Dogecoin Tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây