Fold ra mắt trò chơi AR với phần thưởng Bitcoin, hợp tác với Niantic

0
1065

Công ty phần thưởng Bitcoin ra mắt Fold AR

Ứng dụng phần thưởng bitcoin Fold đã công bố một trò chơi mới có tên Fold AR, một trò chơi có sẵn cho người dùng sử dụng ứng dụng di động Fold. Để phát triển trò chơi và xa hơn nữa là metaverse, Fold đã hợp tác với công ty phần mềm nổi tiếng của Mỹ Niantic. Fold AR “cho phép người dùng kiếm bitcoin và các lợi ích trong ứng dụng bằng cách khám phá môi trường xung quanh họ.”

Lần giới thiệu Fold AR ban đầu bắt đầu vào thứ Ba và nhóm sẽ cho phép một phần nhỏ người dùng thử nghiệm trò chơi trong một khoảng thời gian giới hạn mỗi ngày.

CEO Will Reeves của Fold cho biết: “Đây là cách dễ nhất, thú vị nhất để kiếm được mảnh bitcoin đầu tiên của bạn. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng của chúng tôi để kiếm bitcoin và các phần thưởng khác bằng cách khám phá thế giới xung quanh. Đối với chúng tôi, điều quan trọng luôn là làm cho việc tham gia vào nền kinh tế bitcoin trở nên dễ dàng đối với bất kỳ ai, bất kể trình độ học vấn hay chuyên môn kỹ thuật.”

Hình ảnh thông qua bài đăng trên blog của Fold thông báo về việc hợp tác với Niantic và phát hành Fold AR.

Niantic nổi tiếng với việc sản xuất trò chơi di động AR Ingress và Pokémon Go. Ingress được phát hành vào năm 2013 đã được tải xuống hơn 20 triệu lần trên toàn cầu và vào năm 2021, Niantic đã giới thiệu dịch vụ đăng ký cho Ingress.

Tuy nhiên, phiên bản Ingress miễn phí vẫn có sẵn và nó vẫn là một trong những trò chơi AR nổi tiếng nhất hiện nay. Niantic cũng đã phát triển trò chơi di động AR nổi tiếng Pokémon Go, có khoảng 147 người dùng hàng tháng trên toàn thế giới. Vào năm 2020, Pokémon Go đạt doanh thu 6 tỷ đô la và trò chơi đã được tải xuống hơn một tỷ lần.

“Chúng tôi nhìn thấy một tương lai nơi công nghệ nền tảng và các công cụ AR của chúng tôi mở đường cho những trải nghiệm giải trí mới và kết nối trong thế giới thực”, Meghan Hughes, giám đốc điều hành của Niantic, tuyên bố. “Trò chơi luôn giúp chúng tôi vượt qua ranh giới của công nghệ và cho phép chúng tôi nuôi dưỡng một số tư duy táo bạo nhất của mình, nhưng chúng tôi nhận thấy cơ hội đáng kinh ngạc trong nhiều danh mục bao gồm cả thanh toán. Làm việc với Fold, công ty luôn đi đầu trong việc làm cho bitcoin có thể truy cập được, là một sự hợp tác hoàn hảo cho Niantic và là một trường hợp sử dụng tuyệt vời.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây