FTX hợp tác với ngôi sao MLB Shohei Ohtani

0
900

FTX, sàn giao dịch tiền điện tử, đã công bố vào thứ Ba về mối quan hệ hợp tác lâu dài với ngôi sao MLB Shohei Ohtani. Theo thông cáo báo chí, Ohtani sẽ đóng vai trò là đại sứ của FTX và sẽ được thanh toán bằng cả vốn chủ sở hữu và tiền điện tử.

“Là một công ty đang cách mạng hóa hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số và bối cảnh tài chính lớn hơn, chúng tôi liên tục tìm kiếm các đối tác có chung cam kết trở thành người dẫn đầu trong không gian tương ứng của họ. Shohei đã trở thành một cầu thủ siêu việt trong môn bóng chày chỉ trong một thời gian ngắn, và điều này, kết hợp với sự hỗ trợ của anh ấy về tài sản kỹ thuật số, khiến việc tham gia hợp tác với anh ấy trở thành một lựa chọn dễ dàng. Ngoài sân cỏ, Shohei có niềm đam mê cải thiện cộng đồng toàn cầu, điều mà cả anh ấy và FTX đều chia sẻ, và chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Shohei trong nhiều sáng kiến ​​từ thiện khác nhau, đặc biệt là tập trung vào việc giúp đỡ động vật,” Sam Bankman-Fried, Người sáng lập và CEO của FTX, nhận xét.

Trong lịch sử 88 năm của Midsummer Classic, Ohtani đã trở thành cầu thủ đầu tiên trở thành vận động viên ném bóng và ném trúng giải All-Star. Ngoài ra, anh ấy còn là cầu thủ ném bóng bắt đầu do người quản lý lựa chọn của Liên đoàn Mỹ và cầu thủ xuất phát được chỉ định do người hâm mộ bầu chọn trong Trò chơi All-Star. FTX giải thích trong vòng chưa đầy 24 giờ, anh ấy đã trở thành vận động viên ném bóng đầu tiên tham gia giải đua xe Home Run Derby trong lịch sử 36 năm của nó. Ngày nay, FTX là đối tác của Major League Baseball với tư cách là ‘đối tác trao đổi tiền điện tử chính thức’.

Vòng tài trợ FTX gần đây

Gần đây, FTX đã chứng kiến ​​một bước nhảy vọt về định giá sau vòng đầu tư Series B-1 mới nhất. Nó đã huy động được 420 triệu đô la trong vòng tài trợ gần đây và nhận được định giá 25 tỷ đô la.

Trong nửa đầu năm 2021, người dùng tiền điện tử toàn cầu đã tăng hơn 100%. Với sự chấp nhận ngày càng tăng, những người chơi hàng đầu trong hệ sinh thái tiền điện tử đã thấy mức định giá của họ tăng mạnh. Định giá 25 tỷ đô la khiến FTX trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có giá trị nhất trên thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây