Funganomics hoàn thành vòng gọi vốn ban đầu, tăng tốc NFT và phát triển trò chơi

0
1391

Các tokenkhông thể thay thế (NFT) tiếp tục gây bão thế giới tiền điện tử khi chúng tiếp tục cách mạng hóa công nghệ của mình để duy trì tính cạnh tranh. Lần này, Funganomics, một mạng lưới tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh với mục đích xây dựng “những gì tiếp theo” trong không gian tiền điện tử, đã hoàn thành thành công vòng gọi vốn ban đầu.

Cụ thể, việc hoàn thành kinh phí đã được công bố vào ngày 18 tháng 11. Nguồn kinh phí được cho là đến từ một nhà đầu tư tư nhân ở Mỹ. Hơn nữa, mạng lưới tuyên bố rằng quỹ sẽ được sử dụng để hỗ trợ quỹ nhân sự, cơ sở hạ tầng công nghệ bổ sung và hỗ trợ phần mềm.

Giám đốc điều hành và Người sáng lập Funganomics Jeremy Roberts, cho biết:

Funganomics cung cấp một loạt các giải pháp cho lĩnh vực Blockchain. Chúng tôi đã thực hiện một cách tiếp cận độc lập trong lần khởi nghiệp ban đầu của mình bằng cách tự tài trợ cho dự án cho đến bây giờ và chúng tôi rất vui mừng khi có được cả nguồn vốn mới đáng kể, cũng như kiến ​​thức và kinh nghiệm bổ sung sẽ hỗ trợ công ty trong quá trình phát triển mạnh mẽ mục tiêu trong những tháng tới.

Roberts nói thêm, cho đến nay, nhóm đã đạt được một số cột mốc và tiêu chuẩn quan trọng về mặt tiến độ và đang trên đường tiến tới cả việc bán trước token FGS và nhân vật trò chơi NFT đầu tiên của chúng tôi thông qua nền tảng được xây dựng tùy chỉnh của chúng tôi. Funganomics đang cung cấp công nghệ mới vào đúng thời điểm trong một thị trường blockchain đang phát triển mạnh với tiện ích token rất mạnh mẽ. 

Mặt khác, việc bán trước token Funganomics được lên lịch dự kiến ​​vào ngày 30 tháng 11, với kế hoạch giảm ký tự NFT ngay sau đó vào ngày 16 tháng 12. Ngoài ra, công ty dự định khám phá các liên minh đầu tư mạo hiểm để đẩy nhanh tiến độ của danh mục sản phẩm theo lộ trình của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây