GALA được thiết lập để điều chỉnh sau khi báo hiệu sự phân kỳ giảm trên RSI

0
1825

GALA coin đã trải qua một đợt phục hồi lớn sau một đợt giảm giá kéo dài từ ngày 16 tháng 9 đến ngày 16 tháng 11. Token Ethereum, được sử dụng làm phương tiện trao đổi giữa các trò chơi Gala và những người tham gia, đã tăng hơn 340% kể từ khi đột phá.

Tuy nhiên, sự phân kỳ giảm giá dọc theo chỉ báo RSI đã cho thấy GALA có một sự điều chỉnh ngắn hạn trước chu kỳ tăng tiếp theo. Vào thời điểm viết bài, GALA giao dịch ở mức 0,453 đô la, tăng 40,5% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ của GALA

Nguồn: GALA / USD, TradingView

Sự đột phá xuống kênh của GALA vào ngày 16 tháng 11 đã cho phép một đợt tăng giá nhiệt thành, chiếm tỷ lệ tăng 340% từ điểm đột phá là 0,1086 đô la lên mức ATH là 0,476 đô la. Hơn nữa, một đột phá cờ hiệu tăng cũng cho phép GALA duy trì đà tăng của nó và gắn thẻ mức Fibonacci 161,8% của nó.

Hiện tại dựa trên chiều dài của cột cờ MANA, mục tiêu đột phá 60% được đặt ở Fibonacci Extension 123,2% đã được đáp ứng trong 24 giờ qua. Các điểm liên hệ tiếp theo bây giờ sẽ được thực hiện ở các mức Fibonacci Extension 200% và 261,8%.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần hiểu là RSI 4 giờ đã và đang hình thành một số đỉnh trong vùng quá mua. Nếu đỉnh tiếp theo không đạt được đỉnh trước đó tốt nhất, thì sự phân kỳ giảm giá sẽ xuất hiện. Một tín hiệu như vậy có thể kích hoạt một đợt điều chỉnh khi các nhà đầu tư tham gia chốt lời.

Nếu GALA di chuyển về phía nam, hỗ trợ sẽ được tìm thấy ở mức Fibonacci 78,6% – một khu vực khớp với mức giảm nhẹ vào ngày 20 tháng 11. Mức Fibonacci 100% cũng sẽ đóng vai trò là một nguồn lực phòng thủ khả thi. Bất kỳ động thái nào dưới đường SMA 20 (màu đỏ) có thể khiến GALA điều chỉnh sâu hơn do bán khống.

Lý luận 

Nếu không có một số dấu hiệu đỏ trên RSI, MACD của GALA và Chỉ số chuyển động định hướng vẫn duy trì vị thế tăng của chúng. MACD đang giao dịch ở mức kỷ lục trong khi đường + DI của DMI duy trì một khoảng cách thoải mái với đường -DI. Do đó, một đợt phục hồi kéo dài cũng không nên giảm giá.

Kết luận 

GALA được thiết lập cho một đợt điều chỉnh ngắn hạn sau khi phân kỳ giảm được phát hiện trên chỉ báo RSI. Tuy nhiên, một đợt tăng giá kéo dài sẽ có thể xảy ra nếu GALA thực thi mức đóng cửa trên mức Fibonacci 161,8%. Trong tình huống như vậy, Phần mở rộng Fibonacci 200% và 261,8% sẽ là điểm đến tiếp theo của GALA.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây