Giá Dogecoin tăng 11% sau tin tức cập nhật

0
1787

Gía của Dogecoin đã được thúc đẩy bởi những tin tức gần đây nhất và tâm lý thị trường gia tăng.

Sau  thông báo cập nhật Dogecoin Core 1.14.5, đồng tiền dựa trên meme đã tăng giá 11% nhưng sau đó giảm nhanh chóng, mất khoảng một nửa lợi nhuận trong ngày, theo TradingView.

Một lý do khác đằng sau sự tăng trưởng đột ngột của đồng tiền này là sự phục hồi trên thị trường tiền điện tử, hiện được định giá 3 nghìn tỷ đô la. Nhưng động lực chính cho sự tăng trưởng là bản cập nhật, dẫn đến việc giảm phí đã được Elon Musk tán thành.

Việc giảm phí cũng đã được hoan nghênh nhiệt liệt bởi cộng đồng Dogecoin, cộng đồng luôn ủng hộ việc phân cấp mạng lưới hơn nữa.

Ngoài việc giảm chi phí giao dịch, bản cập nhật cũng cải thiện hiệu suất của mạng bằng cách sửa các lỗ hổng tồn tại đã gây ra sự cố cho người dùng Dogecoin.

Biểu đồ hàng ngày của Dogecoin
Nguồn: TradingView

Sự thoái lui nhanh chóng trên thị trường rất có thể được gây ra bởi áp lực bán gần với mức giá $0,3, mức cao nhất trong nước mà từ đó Doge  quay trở lại giá trị của tháng Chín.

Dogecoin đã liên tục di chuyển trong xu hướng tăng kể từ đầu tháng, tăng tổng cộng 43% với mức đỉnh địa phương ở mức 0,34 đô la – đạt được vào tháng 8. Vào thời điểm báo chí, Doge đang giao dịch với giá trị vốn hóa thị trường 37 tỷ đô la, tăng thêm 7%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây