Grayscale dự đoán Metaverse có thể trở thành một ngành công nghiệp nghìn tỷ đô la

0
1439

Metaverse đã vượt qua sự cường điệu của NFT trong mùa tăng giá này khi có nhiều dự án chính thống hơn nhắm vào thế giới thực tế ảo trong tương lai gần. Một báo cáo nghiên cứu của Grayscale đã ước tính rằng số lượng người dùng Metaverse đã tăng gấp 10 lần trong một năm rưỡi.

Báo cáo cũng dự đoán rằng nếu vũ trụ Metaverse tiếp tục phát triển với tốc độ hiện tại, nó rất có thể trở thành một ngành công nghiệp nghìn tỷ đô la vào năm tới. Biểu đồ sau đây cho thấy số lượng ngày càng tăng của ví Metaverse đã đạt đến mức cao mới trong quý cuối cùng của năm 2021.

Báo cáo lưu ý về cách Metaverse đã trở thành một cú hit trong ngành giải trí và bất động sản mặc dù nó đang ở giai đoạn đầu. Metaverse sẽ là chìa khóa cho Web 3.0 khá giống với những gì Facebook đã làm cho Web 2.0. Báo cáo đã đọc,

Internet di động Web 2.0 đã thay đổi cách thức, địa điểm, thời điểm và lý do chúng ta sử dụng Internet. Đổi lại, điều này đã thay đổi các sản phẩm, dịch vụ và công ty chúng tôi sử dụng, thay đổi mô hình kinh doanh, văn hóa và chính trị của chúng tôi – Web 3.0 Metaverse cũng có tiềm năng làm điều tương tự.

Nền kinh tế dựa trên Web 3.0 đã là một ngành công nghiệp trị giá hàng nghìn tỷ đô la, đây chắc chắn là một trong những lý do chính để các tổ chức như Facebook thực hiện một cuộc đại tu thương hiệu hoàn chỉnh.

Biểu đồ sau đây cho thấy sự khác biệt giữa các trò chơi trực tuyến ngày nay và những gì mà metaverse với hệ thống thế giới mở có thể mang lại.

Token Metaverse trên đà tăng trưởng

Vào thời điểm mà hầu hết thị trường tiền điện tử đang trải qua một cái bẫy giảm giá ngay sau tháng 10, một số token Metaverse đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại và có vẻ như không bị ảnh hưởng bởi các xu hướng giảm giá đang diễn ra. Decentraland (MANA) là một trong những token metaverse phổ biến nhất đã thu hút được nhiều người nổi tiếng và cũng chứng kiến ​​việc bán một tài sản ảo trị giá 2,45 triệu đô la gần đây, cao hơn một số căn hộ sang trọng ở New York.

Token gốc MANA đã tăng gần 9X trong tháng qua ngay cả khi hầu hết các token tiền điện tử khác đều giảm 20%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây