Hiệp hội âm nhạc đồng quê phát hành bộ sưu tập NFT cho chương trình trao giải mới nhất của họ

0
1175

Hiệp hội âm nhạc đồng quê (CMA) đã hợp tác với nền tảng Solo Music không thể thay thế âm nhạc (NFT) để phát hành bộ sưu tập NFT kỷ niệm 55 Lễ trao giải CMA hàng năm.

Theo The Hollywood Reporter, giải thưởng CMA đã thu hút hơn bảy triệu khán giả vào năm 2020 và hơn 11 triệu năm trước , khiến nó trở thành một trong những giải thưởng âm nhạc lớn nhất trên truyền hình. 

Bộ sưu tập sẽ có 1.000 NFT nghệ thuật kỹ thuật số dựa trên Polygon Network, theo một thông cáo được chia sẻ với The Block. Mỗi chiếc có giá 25 đô la và sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 12 tháng 11. 

Những người mua CMA NFT sẽ trở thành một phần của cộng đồng kỹ thuật số của CMA và có khả năng giành quyền truy cập độc quyền vào các sự kiện CMA, mua CMA NFT trong tương lai và nhận phần thưởng có thương hiệu. 

Solo Music là một công ty khởi nghiệp về nền tảng tài sản âm nhạc kỹ thuật số có trụ sở tại Nashville được hỗ trợ bởi nguồn vốn hạt giống từ nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất Tommy Cecil, người sáng lập Brain Candy Management Ayla Kress và nhà sưu tập NFT Luke Porter, cùng những người khác. 

“Trong khi NFT là bước đầu tiên của chúng tôi để thúc đẩy việc áp dụng trong toàn ngành công nghiệp âm nhạc, chúng tôi có kế hoạch khai thác sức mạnh của công nghệ blockchain thông qua bán vé và tiền bản quyền mã hóa trong tương lai,” Barron Solomon, đồng sáng lập và CEO của Solo Music, nói với The Block.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây