Huobi tạm ngừng các dịch vụ tiền điện tử ở Singapore

0
2169

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi đã thông báo về việc đóng cửa một lần nữa. Lần này, Houbi tiết lộ rằng họ sẽ tạm ngừng các dịch vụ tiền điện tử của mình ở Singapore thay vì tăng cường giám sát quy định. Theo nền tảng trao đổi, công ty đã thêm Singapore vào danh sách “khu vực tài phán hạn chế” của mình để tuân thủ hơn nữa luật pháp của đất nước về tài sản kỹ thuật số. Việc đóng cửa theo từng giai đoạn của Huobi tại Singapore sẽ được hoàn tất vào cuối tháng 3 năm sau. Công ty đã đề nghị các khách hàng Singapore bắt đầu thanh lý và đóng tài khoản của họ trước ngày 31 tháng 3 năm 2022.

“Chúng tôi sẽ đóng tài khoản của tất cả người dùng tại Singapore vào ngày 31 tháng 3 năm 2022. Quyền truy cập vào dịch vụ của chúng tôi bởi người dùng tại Singapore cũng sẽ dần bị loại bỏ trước ngày 31 tháng 3 năm 2022. Tất cả người dùng tại Singapore nên hành động ngay lập tức đóng tất cả các vị trí đang hoạt động và rút tất cả tài sản kỹ thuật số trước ngày 31 tháng 3 năm 2022. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào đã gây ra và cảm ơn sự ủng hộ của bạn trước đây.”

Huobi Trung Quốc ngừng hoạt động

Đây sẽ không phải là lần đóng cửa đầu tiên của Huobi. Sàn giao dịch đã lên kế hoạch rút khỏi Trung Quốc, cùng với việc bị cấm khỏi Thái Lan do các tỉnh bị hủy bỏ. Trong bối cảnh lệnh cấm tiền điện tử đang diễn ra ở Trung Quốc, Huobi trong số các sàn giao dịch tiền điện tử khác đã nhượng bộ trước sự phẫn nộ của cơ quan quản lý và quyết định rút các dịch vụ của mình khỏi quốc gia độc tài này. Vào cuối tháng trước, Huobi đã tạm ngừng hoạt động hợp đồng tương lai, hợp đồng và các dịch vụ phái sinh khác cho tất cả người dùng Trung Quốc. Huobi đã tiết lộ rằng việc đóng cửa theo từng giai đoạn này sẽ kết thúc vào nửa đêm ngày 31 tháng 12 năm 2021, với tất cả các tài khoản và dịch vụ bị tạm ngưng trên nền tảng. Huobi và Binance, hai gã khổng lồ trao đổi trên toàn cầu, đã tuyên bố đối phó với quỷ dữ bằng cách tuân thủ các cơ quan quản lý tập trung trên toàn thế giới, điều này có thể có nghĩa là sự kết thúc của kỷ nguyên phi tập trung tuyệt đối với các nhân vật tập trung bước vào.

“Để đáp ứng các yêu cầu về chính sách quy định của chính quyền địa phương, Huobi Global sẽ hoàn thành việc thanh lý và thu hồi có trật tự với tiền đề đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng ở Trung Quốc đại lục. Người dùng có thể yên tâm rằng tài sản của bạn trong Huobi Global sẽ được đổi và rút 100%.”

Vào đầu tháng này, Huobi  đã lưu ý  trong một thông cáo cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây