IOI Corp xác nhận không liên quan đến NFT IOI Token, đang thực hiện các bước cần thiết để ngăn chặn lừa đảo

0
1415

IOI Corp Bhd đã nhấn mạnh rằng họ không có liên kết với IOI Token không thể thay thế (NFT) Token cũng như bất kỳ kế hoạch đầu tư trực tuyến nào khác, nhóm cho biết trong một email trả lời The Edge vào thứ Hai (29 tháng 11). 

Nhóm cũng nhấn mạnh rằng họ sẽ thực hiện các hành động cần thiết đối với những trò gian lận này.

IOI từ chối có bất kỳ liên kết nào với IOI Token cũng như bất kỳ kế hoạch đầu tư trực tuyến nào khác. 

Chúng tôi sẽ thực hiện các hành động cần thiết đối với các hoạt động lừa đảo này hoặc việc sử dụng sai tên thương hiệu IOI,” công ty cho biết. 

Một cuộc kiểm tra trên thị trường NFT Qorpo Market tiết lộ rằng IOI Token, một dạng tiền điện tử, hiện đang giao dịch ở mức 4,21 đô la Mỹ với vốn hóa thị trường là 30 triệu đô la Mỹ. 

Một trang web khác đã đưa ra các dự đoán về IOI Token trong ba năm liên tiếp nữa. 

Kết luận nói rằng thị trường sẽ không bao giờ ổn định hoặc thị trường luôn biến động. Giá của tiền điện tử cũng biến động theo sự biến động của thị trường.

Bây giờ, nếu IOI Token (IOI) cho thấy bất kỳ sự biến động nào với thị trường thì chúng tôi sẽ cập nhật tất cả thông tin tại đây. Do đó, tất cả những gì bạn cần làm là duy trì kết nối với chúng tôi để biết giá trị thị trường của tiền điện tử,” trang web cho biết. 

Vào 29 tháng 11, cổ phiếu của IOI Corp kết thúc phiên giao dịch thấp hơn 7 sen tương đương 1,87% ở mức 3,68 RM, định giá công ty ở mức 23,13 tỷ RM. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây