JP Morgan cho biết Kadena đạt mức cao nhất mọi thời đại sau khi tăng 210% trong tuần

0
2149

Kadena đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 18,38 đô la vào đầu giờ sáng theo giờ UTC khi giá tăng hơn 43% trong 24 giờ qua và khoảng 210% trong 7 ngày qua.

Trong khoảng thời gian 10 giờ kể từ khi lập kỷ lục mới, Kadena đã phải chịu mức pullback gần 10% và hiện giao dịch ở mức giá 17,10 đô la.

Rất có thể bạn chưa từng nghe nói về Kadena. Xét cho cùng, nó là tiền điện tử lớn thứ 64 tính theo vốn hóa thị trường, nhưng dự án tiền điện tử đặc biệt có trụ sở tại Brooklyn này có tham vọng cao.

Blockchain hỗn hợp của Kadena đã ra mắt vào tháng 1 năm ngoái. Dự án được thành lập bởi hai cựu nhân viên JP Morgan – Stuart Popejoy và Will Martino – cả hai đều lãnh đạo Trung tâm Blockchain xuất sắc của JP Morgan, nhóm blockchain nội bộ của ngân hàng đầu tư Mỹ.

Thành phần trung tâm của Kadena là chuỗi riêng của công ty “Kuro”, một chuỗi công khai và một ngôn ngữ hợp đồng thông minh mã nguồn mở được gọi là “Pact” cho phép bất kỳ ai có hiểu biết sơ đẳng về lập trình có thể soạn thảo hợp đồng thông minh của riêng họ.

Kadena tuyên bố nó có giá cả phải chăng và có thể mở rộng hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Chắc chắn, không có hồi kết cho các dự án blockchain tuyên bố là “Ethereum tiếp theo” với phí gas rẻ hơn và tốc độ xử lý giao dịch nhanh hơn – Solana đã hoạt động rất tốt trong tuần này và nó tự hào có khoảng 50.000 giao dịch mỗi giây trên 14 TPS của Ethereum – nhưng Kadena hứa hẹn nhiều điều hơn.

Kadena tuyên bố có thể xử lý 480.000 TPS đáng kinh ngạc nhờ vào việc sử dụng ‘braided chains’. Blockchain Kadena kết hợp 20 chuỗi con để hỗ trợ các giao dịch trên chuỗi chính của nó, do đó tăng hashrate của blockchain lên 20.

Kadena cũng tự hào về phí giao dịch danh nghĩa và nó tuyên bố đã giới thiệu ‘trạm xăng tiền điện tử đầu tiên’ để cho phép các doanh nghiệp loại bỏ phí giao dịch của người tiêu dùng.

Kadena’s có kế hoạch hard fork và thiết lập các blockchains với tối đa 100 chuỗi con hoạt động song song trong tương lai gần. Nó có thể không phổ biến như Cardano, Ethereum và Polkadot, nhưng nó chắc chắn là một hung thần tốc độ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây