Kế hoạch token hóa của Goldman Sachs mang lại kết quả với hợp đồng Tài sản kỹ thuật số

0
2630

Goldman Sachs sẽ sử dụng công nghệ từ Digital Asset để xây dựng cơ sở hạ tầng tài sản được mã hóa hỗ trợ các giao dịch trên nhiều loại tài sản trên các blockchain được cấp phép và công khai. Gã khổng lồ Phố Wall sẽ sử dụng ngôn ngữ hợp đồng thông minh DAML của Digital Asset để làm việc trong việc xây dựng đề xuất của nó.

Goldman Sachs đã tăng cường nỗ lực của mình trong không gian tiền điện tử và blockchain vào năm ngoái, đưa Mathew McDermott, giám đốc điều hành tại ngân hàng trở thành người đứng đầu toàn cầu về tài sản kỹ thuật số và bật đèn xanh cho anh ấy để tăng gấp đôi số nhân sự của nhóm mình.

Vào thời điểm đó, McDermott nói: “Trong 5 đến 10 năm tới, bạn có thể thấy một hệ thống tài chính nơi tất cả tài sản và nợ đều có nguồn gốc từ một blockchain, với tất cả các giao dịch tự nhiên diễn ra trên chuỗi. Vì vậy, những gì bạn đang ngày nay trong thế giới thực, bạn chỉ làm kỹ thuật số, tạo ra hiệu quả rất lớn.”

McDermott cho biết DAML sẽ giúp ngân hàng nắm bắt và xử lý toàn bộ sự phức tạp của các quyền, nghĩa vụ và dòng tiền trong suốt vòng đời của các tài sản truyền thống tự nhiên hoặc được mã hóa kỹ thuật số, có thể tương tác trên nhiều chuỗi khối.

Ông nói: “Điều quan trọng là phải tạo ra các mạng lưới phân tán và quy trình số hóa giữa các tổ chức tài chính và khách hàng, kết nối cơ sở hạ tầng thị trường truyền thống và mới. Các giải pháp điều khiển tàn phá, được lựa chọn bởi các nhà khai thác thị trường hàng đầu, có thể là động lực để chúng tôi đạt được điều này.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây