Klarna tiếp tục mua sắm thỏa thích với ưu đãi khởi động giảm giá

0
682

Người Thụy Điển mua bây giờ, trả sau (BNPL), gã khổng lồ Klarna không có dấu hiệu dừng nhịp mua của mình.

Theo một báo cáo từ FinanceFWD, bên cho vay đã mua lại tiện ích mở rộng trình duyệt chiết khấu Piggy. Giống như Honey do PayPal mua lại, Piggy cảnh báo người dùng về các ưu đãi rẻ hơn khi duyệt các trang web mua sắm.

Đây là công ty khởi nghiệp thứ tám mà công ty BNPL đã mua trong những tháng gần đây. Nó đã mua lại trang web so sánh PriceRunner với giá 930 triệu euro vào đầu tháng này. Các quan chức thị trường ước tính rằng Piggy không đắt bằng 100 triệu đô la.

Mua lại Klarna của là một dấu hiệu cho thấy nó ngày càng thấy mình như trở thành superapp de facto cho việc mua sắm, đặt nó trong cạnh tranh trực tiếp với mua lại PayPal.The do công ty thanh toán Mỹ đã tập trung vào người chơi trong khu vực như Thụy Điển iZettle và giải pháp BNPL Nhật Paid’y.

PayPal cũng đã mua lại công ty bảo mật tiền điện tử Curv như một phần trong nỗ lực đẩy mạnh tài sản kỹ thuật số. Klarna, người mà Giám đốc điều hành trước đây đã nghi ngờ về cơn sốt vàng chuyển sang tiền kỹ thuật số, vẫn chưa thực hiện bất kỳ động thái nào trên thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây