Kroger phủ nhận báo cáo về Bitcoin Cash

0
1003
  • Công ty Kroger đã phủ nhận thông tin sai lệch rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin Cash (BCH) làm thanh toán tại các cửa hàng của mình.
  • Tin tức được lan truyền rộng rãi trước khi bị phủ nhận, thậm chí còn được trang quan hệ nhà đầu tư của Kroger đăng lại.
  • BCH đã trải qua một buổi sáng đầy biến động liên quan đến tin tức.

Tin tức sai rằng công ty tạp hóa Kroger sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin Cash (BCH) làm thanh toán trong các cửa hàng của mình được xuất hiện ngày hôm nay trước khi công ty phủ nhận tính trung thực của nó. 

Những lời đồn đại về Bitcoin Cash của Kroger

Giá Bitcoin Cash (BCH) đã tăng đột biến sáng nay khi có tin tức rằng nó sẽ được chấp nhận vào mùa lễ này trong các cửa hàng Kroger, điều này hóa ra là không đúng sự thật. PR Newswire, được các công ty lớn sử dụng rộng rãi để truyền tải tin tức, đã đưa ra một thông cáo báo chí sáng nay có nội dung “Kroger chấp nhận Bitcoin Cash trong mùa lễ này”. Thông cáo báo chí kể từ đó đã bị gỡ xuống. 

Trang quan hệ nhà đầu tư của Kroger Co. đưa tin về Newswire trước khi biết được lỗi. Nhiều tổ chức truyền thông lớn cũng đăng tải những tin tức không đúng sự thật. 

Bitcoin Cash nhanh chóng tăng vọt từ khoảng 600 đô la lên 630 đô la trong vòng chưa đầy nửa giờ, và để mất những khoản tăng đó sau đó.

Một sự cố tương tự đã xảy ra vào tháng 9 khi có thông tin sai lệch rằng Litecoin đã thiết lập quan hệ đối tác với Walmart, nhà bán lẻ lớn thứ hai của Hoa Kỳ, để cho phép giao dịch Litecoin trong các cửa hàng Walmart. Trong trường hợp đó, Litecoin lúc đầu đã tăng đáng kể nhờ tin tức về quan hệ đối tác, và lại giảm sau khi Walmart phủ nhận tin tức. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây