KuCoin và Blocktopia xây dựng tiểu thuyết Metaverse: Meta Office là gì?

0
1400

Trao đổi tiền điện tử hàng đầu đã sẵn sàng bùng nổ trên phân khúc metaverse với quan hệ đối tác Blocktopia

Sàn giao dịch tiền điện tử tập trung hạng nặng KuCoin giới thiệu sáng kiến metaverse tích hợp của mình, Meta Office. Một hệ sinh thái sản phẩm mới sẽ được triển khai với sự cộng tác của Blocktopia.

KuCoin mở rộng đặt cược vào metaverses: Giới thiệu Meta Office

Theo thông báo chính thức của Kucoin, một hệ sinh thái tiền điện tử hàng đầu, nó đã đạt được một cột mốc quan trọng trong “kế hoạch Metaverse”.

Hợp tác chiến lược với Blocktopia, một trong những sản phẩm tập trung vào metaverse hàng đầu của phân khúc tiền điện tử, KuCoin mở văn phòng ảo đầu tiên của mình, tức là Meta Office.

Tòa nhà chọc trời theo chủ đề cyberpunk ảo này kết hợp những trải nghiệm tiên tiến trong giải trí VR/AR, một màn hình lớn với các video KuCoin & Bloktopia Metaverse.

Ngoài ra, những người đam mê của nó sẽ có thể tương tác với nhau thông qua các cơ chế giao tiếp bằng giọng nói và trò chuyện tức thì.

Metaverses đang cháy

Đại diện KuCoin nhấn mạnh rằng Bloktopia được chọn làm đối tác do giao diện “trực quan tuyệt đẹp” và trải nghiệm người dùng đẳng cấp thế giới.

Hệ sinh thái của nó cho phép mọi người đam mê tiền điện tử kiếm doanh thu, chơi trò chơi, tương tác với bạn bè, v.v.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đó, Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã quyết định đổi tên sản phẩm của mình thành “Meta” để nhấn mạnh sự phát triển của nó thành một metaverse.

Cộng đồng tiền điện tử toàn cầu đã đón nhận tin tức này với sự phấn khích: các tài sản gốc cốt lõi của các sản phẩm Decentraland (MANA) và Sandbox (SAND) đã tăng vọt theo các thông báo của Zuck.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây