Liệu Newegg có chấp nhận Shiba Inu không? Tweet bí ẩn làm dấy lên tin đồn

0
2137

Shiba Inu hodlers đang cố gắng quấn lấy một dòng tweet bí ẩn được đăng bởi tài khoản Twitter chính thức của token.

Các Shiba Inu cộng đồng đã được hoang mang bởi các hashtag #friendshib đăng bởi tài khoản Twitter chính thức của tiền điện tử meme.

Nó được đi kèm với biểu tượng cảm xúc quả trứng, có thể gợi ý về mối quan hệ hợp tác tiềm năng với gã khổng lồ bán lẻ điện tử Newegg, theo một số hodlers SHIB.

Tweet tương tự đã được đăng bởi nhà phát triển chính Shytoshi Kusama, thúc đẩy sự mong đợi trong cộng đồng. Cả hai tweet đã tạo ra hơn 9.000 lượt thích tại thời điểm viết bài, cùng với hàng nghìn phản hồi

Theo báo cáo của U.Today, Newegg đã gắn thẻ cả hai tài khoản vào thứ Bảy tuần trước, làm dấy lên tin đồn về việc có thể thêm SHIB làm tùy chọn thanh toán.

Tài khoản chính thức của token Shiba Inu đã đăng một đoạn giới thiệu 16 giây cho thấy một loạt các bóng đèn dần dần sáng lên vào thứ Năm. Cộng đồng bắt đầu suy đoán rằng điều này có thể liên quan đến một mối quan hệ đối tác tiềm năng. Đáng chú ý, video clip còn hiển thị một logo dường như kết hợp giữa “W” và “V.”

Vào thứ Năm, Kusama đã tweet rằng anh ấy sẽ xuất bản một bài đăng trên blog Medium về Shiba Inu Games và thông báo một nhà tư vấn sẽ làm việc với studio trò chơi.

Một số ý kiến ​​cho  rằng đó có thể là William Volk, cựu phó chủ tịch của nhà phát hành trò chơi điện tử Mỹ Activision, dựa trên tên viết tắt của anh ta. Việc Kusama theo dõi anh trên Twitter khiến tin đồn càng trở nên chính đáng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây