Manchester City dừng quan hệ đối tác với công ty khởi nghiệp tiền điện tử 3Key

0
1519

Manchester City đã dừng quan hệ đối tác của họ với công ty khởi nghiệp tiền điện tử 3Key.

Công ty đã được Manchester City đặt tên là “đối tác chính thức trong khu vực trong phân tích giao dịch tài chính phi tập trung” vào tuần trước như một phần trong kế hoạch mở rộng thương mại của các nhà vô địch Premier League. Tuy nhiên, quá trình đó hiện đã bị tạm dừng, với quyết định được cho là dựa trên việc 3Key thiếu sự hiện diện trực tuyến.

Như Guardian đã đưa tin vào hôm thứ Tư, cá nhân có tên là giám đốc điều hành 3Key trong một thông cáo báo chí gần đây không có dấu ấn kỹ thuật số, trong khi vào thứ Ba, hai trang web liên kết với 3Key đã ngoại tuyến.

Người phát ngôn của câu lạc bộ cho biết: “Manchester City tiến hành thẩm định về tất cả các mối quan hệ đối tác của mình. Quan hệ đối tác của Manchester City với 3Key Technologies đã được công bố nhưng chưa được kích hoạt đối với bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể nào ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.”

Được khuyến khích bởi sự tương tác của câu lạc bộ với 3Key Technologies trong những ngày gần đây, Manchester City hiện đang tiến hành các yêu cầu thêm về 3Key Technologies và mối quan hệ đối tác đã bị dừng trong khi chờ giải quyết thỏa đáng cho tất cả các yêu cầu đó.”

Khi công bố thỏa thuận vào tuần trước, City đã ca ngợi sự hợp tác này. Stephen Cieplik, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách bán hàng đối tác toàn cầu của City Football Group, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với 3Key trong hành trình đơn giản hóa trải nghiệm phân tích giao dịch tài chính phi tập trung (DeFi) của người dùng thông qua sức mạnh của bóng đá để tương tác với người hâm mộ với nhiều loại nội dung và hoạt động. ” Đến nay, 3Key vẫn chưa đưa ra bình luận nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây