Moonbeam thắng phiên đấu giá Polkadot Parachain thứ hai, đóng góp 35 triệu DOT

0
934

Moonbeam, nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với EVM đã thắng trong phiên đấu giá parachain thứ hai trên Polkadot. Thông báo được đưa ra vào thứ Năm, ngày 25 tháng 11 khi Moonbeam nói rằng hơn 200 nghìn cộng tác viên trên toàn thế giới đã đóng góp tổng cộng 35 triệu token DOT trị giá 1,4 tỷ đô la đáng kinh ngạc. Thông báo cho biết:

Moonbeam đã thiết lập một tiền lệ mới cho các hình thức huy động vốn từ cộng đồng, nhận được tổng số tiền đóng góp lớn nhất từ ​​những người đóng góp nhiều nhất cho đến nay. Hơn 200.000 người tham gia đã đóng góp DOT cho tài khoản cộng đồng trên tất cả các nguồn bao gồm DApp của Moonbeam Foundation, hỗ trợ các sàn giao dịch, ví và các nhà cung cấp đặt cược thanh khoản. Mức đóng góp trung bình là khoảng 170 DOT cho mỗi người tham gia, cho thấy sự tham gia rộng rãi từ cộng đồng toàn cầu của Moonbeam.

Vào cuối phiên đấu giá thứ hai, hơn 95 triệu DOT trị giá 3,8 tỷ đô la Mỹ đã được khóa trong các khoản huy động vốn từ cộng đồng cho các parachains trên toàn hệ sinh thái Polkadot.

Moonbeam được tìm thấy để mở rộng nhóm phần thưởng

Moonbeam cảm ơn cộng đồng của mình vì đã giúp họ có được một vị trí hai năm với tư cách là một parachain của Polkadot. Do đó, Moonbeam Foundation đã quyết định mở rộng nhóm thưởng của mình.

Do đó, Moonbeam đã bổ sung thêm 50 triệu token GLMR vào nhóm thưởng huy động vốn từ cộng đồng. Do đó, tổng số phần thưởng đã tăng lên 150 triệu GLMR, chiếm 15% tổng nguồn cung cấp genesis.

Điều đáng mừng là phần thưởng cũng đã tăng lên 50%. Hợp đồng thuê parachain của Moonriver sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 12 và kéo dài trong 96 tuần. Nền tảng sẽ ra mắt trong ba giai đoạn khác nhau. Khởi chạy phân đoạn đã được thiết kế để đảm bảo sự ổn định của mạng được triển khai.

Polkadot (DOT) là một trong những tài sản kỹ thuật số hoạt động hàng đầu trong năm nay vào năm 2021. Hiện tại, nó là một trong mười loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường. Phiên đấu giá parachain sẽ tăng khả năng sử dụng của blockchain Polkadot lên rất nhiều. Nó cũng sẽ cải thiện khả năng mở rộng của mạng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây