Nền tảng giao dịch xã hội Bingbon đổi thương hiệu thành BingX

0
1435

Việc đổi thương hiệu của nền tảng giao dịch phái sinh chính được thiết lập để nhấn mạnh sự phát triển của việc cung cấp thương mại của nó.

Bingbon, một nền tảng giao dịch xã hội tiên phong cho nhiều loại tiền điện tử và tài sản truyền thống, chia sẻ chi tiết về việc đổi thương hiệu sắp tới của nó.

Bingbon trở thành BingX, giới thiệu logo mới

Theo tuyên bố chính thức được chia sẻ bởi nhóm của nền tảng giao dịch phái sinh Bingbon, nó đổi thương hiệu thành BingX. Việc đổi thương hiệu này phản ánh sự tăng trưởng đáng kể mà nền tảng đã đạt được.

Với tên gọi mới, công ty sẽ đẩy nhanh nỗ lực của mình trong sứ mệnh thay đổi cuộc chơi trong các công cụ chuyển nhượng giá trị, giao dịch và thu nhập thụ động.

Elvisco Carrington, giám đốc truyền thông BingX, nhấn mạnh rằng nền tảng của ông ủng hộ cách tiếp cận toàn diện để xây dựng các sản phẩm fintech thế hệ tiếp theo:

Rất nhiều quá trình suy nghĩ và lập kế hoạch đã hình thành nên cái tên BingX. Đó là một cái tên gây được tiếng vang và có khả năng vượt thời gian; một loại có thể thích ứng với môi trường tiền điện tử luôn thay đổi và cộng đồng quốc tế dễ dàng tiêu thụ, đặc biệt là đối với cộng đồng mục tiêu của chúng tôi – tất cả các loại người dùng từ người mới bắt đầu đến các OG tiền điện tử. Điều quan trọng cần lưu ý là BingX báo hiệu sự nghiêm túc. Chúng tôi muốn sàn giao dịch của mình trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu, không để lại bất kỳ nghi ngờ hoặc sự không chắc chắn nào trong tâm trí người dùng và các nhóm lợi ích như phương tiện truyền thông tiền điện tử hàng đầu, nhà báo tiền điện tử, các bên liên quan và các nhà đầu tư tiềm năng.

Bên cạnh việc giới thiệu một cái tên mới, công ty cũng thay đổi logo của mình.

Tất cả tài sản trong một bảng điều khiển giao dịch

Đại diện của BingX cũng thông báo rằng các cặp giao dịch mới sẽ sớm được thêm vào trong tất cả các phần của BingX . Bước đột phá này trở nên khả thi do việc nhận được các giấy phép liên quan ở Bắc Mỹ (Hoa Kỳ và Canada), Úc và một số khu vực khác.

BingX nổi tiếng với bộ công cụ sao chép-giao dịch. Nó được thiết kế để cho phép các nhà giao dịch ở giai đoạn đầu đăng ký những người tham gia thị trường có kinh nghiệm và sao chép các chiến lược giao dịch của họ.

Bên cạnh tiền điện tử, BingX cũng ra mắt mô-đun giao dịch cho tài sản giao ngay, chức năng “Mua tiền điện tử” và mô-đun hợp đồng vĩnh viễn cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) XRP và hàng chục tài sản chính khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây