Ngôi sao bóng đá lớn của Liên đoàn bóng đá Kieran Gibbs tiết lộ kế hoạch chuyển đổi 50% lương của anh ấy thành Bitcoin

0
1877

Hậu vệ trái Kieran Gibbs của Inter-Miami CF muốn một nửa số tiền thu nhập của anh ấy được chuyển thành Bitcoin

Cầu thủ MLS Kieran Gibbs đã thông báo ý định chuyển một nửa số tiền lương của mình thành bitcoin (BTC). Gibbs chơi ở vị trí hậu vệ trái cho IMCF và thông báo quyết định chơi cho đội do David Beckham sở hữu vào cuối tháng 3 năm 2021. Gibbs, 31 tuổi, sẽ sử dụng công ty tài chính tiền điện tử XBTO vào tháng 12 năm 2021 để chuyển đổi 50% lương USD của anh ấy thành BTC. XBTO cho biết Gibbs sẽ không bị tính phí chuyển đổi và tiền sẽ được gửi đến ví bitcoin của anh ấy.

XBTO nói rằng họ có nhiều kinh nghiệm đối phó với các chuyển đổi tiền điện tử phức tạp và có được quyền truy cập vào tính thanh khoản. Công ty nhấn mạnh rằng họ cũng có hoạt động khai thác tuân thủ ESG của riêng mình, cho phép công ty tiếp cận với bitcoin mới khai thác. Trong một tuyên bố gửi tới Bitcoin.com News, hậu vệ trái Gibbs của ngôi sao IMCF giải thích rằng anh ấy đã là một người ủng hộ bitcoin trong một thời gian.

“Tôi đã là một fan hâm mộ của bitcoin và không gian tiền điện tử được một thời gian và tôi tin rằng chúng có khả năng phá bỏ các rào cản xã hội và kinh tế khổng lồ – tiền điện tử là dành cho tất cả mọi người,” Gibbs nói chi tiết. “Tôi hy vọng quan hệ đối tác của tôi với XBTO có thể nâng cao nhận thức và giáo dục về tiền điện tử và tiềm năng to lớn của chúng để tác động tích cực đến xã hội toàn cầu,” cầu thủ bóng đá nói thêm.

Gibbs theo dõi một loạt các vận động viên chuyển sang tiền điện tử. Nhiều cá nhân như tiền vệ Aaron Rodgers của Green Bay Packers, tiền vệ tấn công của Carolina Panthers, Russell Okung, Shohei Ohtani, ngôi sao bóng đá người Argentina Lionel Messi, tay đua xe hơi chuyên nghiệp người Mỹ Landon Cassill, Saquon Barkley và nhiều người khác nữa muốn được thanh toán bằng tiền điện tử cho các giao dịch tiếp thị hoặc chuyển đổi tiền lương.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây