Người sáng lập Dogecoin giải quyết vấn đề “Quấy rối” và “Xúc phạm” cộng đồng Shiba Inu

0
2212

Dogecoin và Shiba Inu vẫn tiếp tục cạnh tranh, với người tạo ra độc tính giải quyết trước đây và những kẻ lừa đảo bên trong cộng đồng Shiba Inu.

Người sáng lập Dogecoin và cố vấn dự án hiện tại đã giải quyết vấn đề quấy rối và lăng mạ từ cộng đồng Shiba Inu sau khi nhà phát triển chỉ trích số lượng lớn tài khoản lừa đảo tồn tại trong cộng đồng.

Trước đó, nhà phát triển Dogecoin đã đăng một dòng tweet đề cập đến Jack Dorsey và chứa ảnh chụp màn hình điện thoại về một chuỗi bình luận, bao gồm hàng trăm liên kết liên quan đến các dự án lừa đảo “Shiba” không liên quan gì đến tiền tệ SHIB thực.

Sau khi đăng dòng tweet, các thành viên của cộng đồng Shiba Inu đã phản ứng với Billy Markus bằng cách xúc phạm anh ta trong các bình luận vì đã thể hiện “Đội quân Shiba” dưới ánh nhìn tiêu cực, điều này dẫn đến một chuỗi nhỏ của Markus mô tả suy nghĩ và cảm xúc của anh ấy đối với token SHIB và cộng đồng xung quanh nó.

“Shibetoshi Nakamoto” tuyên bố rằng anh ấy không quan tâm đến việc một người mua hoặc bán loại tiền điện tử nào vì nó không có ý nghĩa gì đối với anh ấy. Điều duy nhất mà người tạo Dogecoin quan tâm là thái độ của mọi người đối với anh ta.

Nó không phải là khoa học tên lửa. Đừng là một [tác phẩm khó chịu], và tôi sẽ không quan tâm. Hãy là một [người khó ưa], tôi sẽ không thích bạn hoặc cộng đồng của bạn.

Sau đó, anh ấy nói thêm rằng cộng đồng Dogecoin hoặc bất kỳ cộng đồng tiền điện tử hoặc token nào quyết định quấy rối những người có ảnh hưởng, gọi ra những trò gian lận trắng trợn và độc hại bên trong xã hội tiền điện tử cũng có thái độ tương tự.

Billy cũng đã nhắc nhở cộng đồng tiền điện tử rằng anh ấy không có trách nhiệm gì với Dogecoin nữa vì anh ấy không phải là một phần tích cực của nhóm phát triển. Nhưng đồng thời, người sáng lập quan tâm đến cộng đồng và hy vọng rằng nó có thể “ổn thỏa một cách nhẹ nhàng.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây