Nguồn cung thanh khoản Bitcoin đạt được ATH mới khi người dùng rút BTC từ các sàn giao dịch

0
2334

Dữ liệu được chia sẻ bởi công ty phân tích nổi tiếng Glassnode cho thấy nguồn cung kém thanh khoản của tiền điện tử hàng đầu đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, trong khi các nhà đầu tư đang lấy BTC của họ khỏi nhiều sàn giao dịch tiền điện tử tập trung và đưa vào kho lạnh.

Nhân tiện, trong số các giao dịch đó, 15.000 Bitcoin đáng kinh ngạc đã được gửi giữa các ví ẩn danh, theo Whale Alert.

Nguồn cung kém thanh khoản của Bitcoin tăng vọt lên một đỉnh mới

Theo biểu đồ Glassnode được chia sẻ bởi tài khoản Twitter nổi tiếng có liên quan đến Bitcoin @BTC_Archive, nguồn cung Bitcoin kém thanh khoản đang tăng với tốc độ nhanh đã đạt mức cao nhất mọi thời đại và việc thiếu nguồn cung BTC thanh khoản ngày càng thắt chặt hơn khi mỗi lần trôi qua ngày.

Trong một tweet khác, người dùng @BTC_Archive đã đăng thêm một biểu đồ Glassnode, cho thấy rằng người dùng đã rút BTC từ nhiều sàn giao dịch tiền điện tử. Biểu đồ cho thấy chỉ số Thay đổi vị trí ròng của Exchange, và nó hầu như đang ở mức tiêu cực.

Nhà đầu tư lớn kiếm được 950 tỷ đô la Bitcoin

Công cụ theo dõi tiền điện tử lớn Whale Alert đã báo cáo rằng 22 giờ trước, một lượng khổng lồ 15.000 Bitcoin (tương đương 949.670.920 đô la) đã được gửi từ một ví ẩn danh (3GNUK7wBUjDQYv8RnBa9qJ5u9igLdLbPdh) sang một ví khác (bc1qceljac44mjpyv4ssynf6yszlesz9 BTC) đã được dịch chuyển bởi cryptof6yszlesz9 BTC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây