Nhà đầu tư lớn có thể đã giúp Bitcoin tồn tại trong tháng này

0
1837

Mặc dù tháng 10 được chứng minh là một tháng rất có lợi đối với Bitcoin, nhưng tuần trước đã không thành công đối với đồng tiền vua. Vào ngày 21 tháng 10, một mức cao nhất mọi thời đại mới đã được đánh dấu. Giá đã tăng 50,54% và các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận lớn ngoại trừ tuần trước. Tuy nhiên, một bộ phận nhà đầu tư nhất định được hưởng lợi ồ ạt trong suốt tháng. 

Bitcoin được nhà đầu tư lớn tích lũy

Chà, đã có sự sụt giảm 7% xảy ra trong 10 ngày qua. Thị trường có vẻ đang ở trong tình trạng tốt trong tháng này. Với thực tế này, câu hỏi thích hợp nhất dường như là – Làm thế nào để thị trường hoạt động tốt?

Mặc dù không thể trả lời chính xác bằng cách nào, tuy nhiên, chúng ta biết ai đã duy trì đợt phục hồi này này tiếp tục

Các địa chỉ có số dư hơn 100 BTC, đã tăng mạnh trong tháng này. Tăng 2,1%, trong tháng này, hơn 400 địa chỉ đã được thêm vào nhóm này. Để biết họ đã mua bao nhiêu BTC. Người ta phải xem xét 101 BTC mỗi ví, nâng tổng giá trị BTC lên 2,4 tỷ đô la.

Địa chỉ bitcoin có> 100 BTC | Nguồn: Glassnode – AMBCrypto

Sự lạc quan của họ đã khiến số liệu của họ chạm mức cao nhất mọi thời đại của tháng Năm. Tuy nhiên, ngay khi Bitcoin bắt đầu hợp nhất trong tuần này, hơn 80 địa chỉ đã được hỗ trợ do lo ngại bị thua lỗ.

Đáng ngạc nhiên, nhóm thuần tập này không phải là nhóm duy nhất có sự gia tăng trong tháng này. Trên thực tế, khi Bitcoin đi vào hợp nhất trong 10 ngày qua, thị trường đã chứng kiến ​​sự trở lại của thêm bảy nhà đầu tư với mỗi người giữ ít nhất 10 nghìn BTC trong ví của họ. Điều này có nghĩa là thị trường BTC đã có thêm 4,3 tỷ đô la trong 10 ngày qua.

Địa chỉ bitcoin có> 10k BTC | Nguồn: Glassnode – AMBCrypto

Nhà đầu tư không hoạt động tích cực trong quý trước như bây giờ, tuy nhiên một tổ chức đã tăng giá trong suốt năm nay là MicroStrategy. Trong báo cáo quý 3 của mình, họ đã nhấn mạnh trong quý trước, công ty đã bổ sung gần 9000 BTC, biến MSTR trở thành chủ sở hữu doanh nghiệp giao dịch lớn nhất thế giới của BTC với hơn 114.000 BTC trong cổ phần của họ.

Sự hợp nhất/điều chỉnh giá kéo dài một tuần của Bitcoin có thể dẫn đến việc nhiều nhà giao dịch bán lẻ bán số tiền nắm giữ của họ nhưng nhà đầu tư đã cố gắng giữ giá giảm ở mức tối thiểu và hy vọng do đó BTC có thể đóng cửa trên 61 nghìn đô la trong tháng này

Số dư bitcoin trên tất cả các sàn giao dịch | Nguồn: Glassnode – AMBCrypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây