Nhà đầu tư Shiba Inu đã tăng thêm 42% SHIB vào ví của họ trong 24 giờ qua

0
1159

Nhà đầu tư lớn đã thêm nhiều Shib hơn vào số dư của họ, nhưng khối lượng giao dịch dường như không phản ứng tích cực.

Theo WhaleStats, “Black Friday Sale” hiện đã kết thúc, trong khi các altcoin lớn và Bitcoin đang phục hồi trở lại vị trí trước khi bán phá giá, bao gồm cả các altcoin nhỏ hơn như Shiba Inu phải đối mặt với sức mua lớn từ các tài khoản cấp nhà đầu tư, theo WhaleStats.

Số dư SHIB trung bình

Số dư trung bình của các token trong ví là tín hiệu về tình cảm tổng thể đối với tài sản của những người nắm giữ lớn như những người được trình bày trong trình theo dõi. Trang web cũng loại trừ các ví và dự án trao đổi để thể hiện chính xác hơn việc phân phối tiền.

Theo dữ liệu, 1.000 ví Ethereum lớn nhất hàng đầu hiện có số lượng token nhiều hơn 42% so với trước đây. Tổng số dư SHIB trung bình hiện vẫn ở mức 2,5 tỷ token Shiba Inu.

Dữ liệu Shiba Inu
Nguồn: WhaleStats

Trước đây,nhà đầu tư đã cho thấy hoạt động mua mã thông báo nhiều hơn trên các sàn giao dịch khác nhau. Thật không may, sức mua tăng không thể tác động đáng kể đến giá của tài sản.

Shiba Inu hiện đang giao dịch với mức biến động thấp kỷ lục bằng cách duy trì ở cùng một mức giá trong ba ngày là khoảng $0,000039.

Khối lượng giao dịch sụt giảm

Trong khi số dư trung bình SHIB trên các địa chỉ cấp cá voi đã tăng lên đáng kể, khối lượng giao dịch chủ yếu được cung cấp bởi các  thương nhân SHIB bán lẻ đã giảm mạnh 36%.

Những lý do đằng sau nó rất có thể liên quan đến sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử và sự biến động cực kỳ thấp trên các cặp giao dịch SHIB/USD. Mức độ phổ biến tăng đột biến của Shib được theo sau bởi mức biến động hàng ngày cao đáng kể, đạt 70%.

Với mức biến động giảm xuống trung bình 10% và điều chỉnh giá 60%, phần lớn các nhà giao dịch bán lẻ đã bỏ Shiba Inu và chuyển tiền của họ sang các token hoặc coin phổ biến khác trong khi cố gắng nắm bắt các biến động bất ổn hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây