Payhawk của Vương quốc Anh huy động được 112 triệu đô la khi chi phí cuộc đua fintech nóng lên

0
1578

Chi phí tự động fintech Payhawk đã kết thúc vòng Series B trị giá 112 triệu đô la, định giá công ty ở mức 570 triệu đô la, theo một thông báo. Greenoaks dẫn đầu vòng trong khi các nhà đầu tư hiện tại QED Investors, Earlybird Digital East và Eleven Ventures tham gia.

Tin tức đi kèm với sự cạnh tranh giữa các công ty khởi nghiệp quản lý chi phí ở châu Âu đang nóng lên. Spendesk, Soldo và Revolut Business là một số người chơi chính. Tháng trước, Yokoy của Thụy Sĩ đã huy động được 26 triệu đô la từ Left Lane. Thị trường Hoa Kỳ được thống trị bởi những thương hiệu như Ramp và Brex.

Các nền tảng này tổng hợp chi phí của nhân viên vào một nền tảng cho doanh nghiệp và thường cung cấp các công cụ nhập dữ liệu tự động.

Patrick Backhouse, đối tác của Greenoaks cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng các báo cáo chi phí đau đầu và các khoản thanh toán hóa đơn nên là dĩ vãng và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Payhawk trên con đường đạt được điều đó.”

Mức tăng của Payhawk diễn ra chỉ sáu tháng sau Series A vào tháng 4 và sau khi nó thể hiện khối lượng giao dịch tăng 663% hàng tháng vào tháng 10, theo thông báo của nó.

Trong khi cơ sở khách hàng của họ hiện tập trung ở châu Âu, công ty được cho là có kế hoạch sử dụng nguồn vốn mới để mở rộng sang các lãnh thổ mới. Đó là do các văn phòng mở ở Mỹ, Hà Lan, Úc và Singapore.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây