Phân tích giá BTC, AVAX và SOL ngày 21 tháng 11

0
1317

Thị trường tiền điện tử có thể tiếp tục tăng giá vào tuần tới không?

Các nhà giao dịch có thể đã bắt đầu cố định vị trí của họ vì phần lớn trong số 10 đồng tiền hàng đầu nằm trong vùng màu đỏ.

BTC/USD

Bất chấp sự tăng trưởng của ngày hôm nay, tuần qua đã có sự giảm giá đối với Bitcoin (BTC) vì tỷ lệ của nó đã giảm 8,89%.

Bitcoin (BTC) đang giao dịch đi ngang sau khi phục hồi từ mức hỗ trợ ở mức 59.560 đô la. Khối lượng giao dịch thấp, có nghĩa là người ta không nên mong đợi bất kỳ động thái mạnh nào vì tiền điện tử chính vẫn chưa tích lũy đủ sức mạnh cho điều đó.

Tuy nhiên, nếu thị trường giảm giá không bắt đầu đẩy tỷ giá, thì sẽ có cơ hội kiểm tra mức kháng cự khoảng $62,290 vào tuần tới.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 58.992 đô la vào thời điểm viết bài.

SOL/USD

Solana (SOL) là cổ phiếu giảm giá nhiều nhất trong ngày hôm nay khi tỷ lệ của nó đã giảm 1,21%.

Solana (SOL) có vẻ giảm giá hơn so với Bitcoin (BTC) và các đồng tiền khác vì nó không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức $217 và cố định trên nó. Trong trường hợp này, hành động giá có nhiều khả năng hơn là việc kiểm tra mức hỗ trợ đã hình thành ở mức $186 vào tuần tới.

SOL đang giao dịch ở mức 211 đô la vào thời điểm viết bài.

AVAX/USD

Avalanche (AVAX) là mã tăng giá hàng đầu hiện nay, tăng 20% ​​trong 24 giờ qua.

Avalanche (AVAX) đã tham gia vào danh sách 10 đồng tiền hàng đầu và đang thiết lập đỉnh mới ở mức 143 đô la. Xu hướng dài hạn vẫn là tăng; tuy nhiên, có thể có một sự điều chỉnh để thị trường giảm giá có thể có thêm sức mạnh để tăng thêm.

Tương ứng, tỷ giá có thể giảm xuống mức hỗ trợ gần nhất ở mức 123 đô la vào tuần tới.

AVAX đang giao dịch ở mức $142 vào thời điểm viết bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây