Phân tích giá BTC, DOGE và SHIB ngày 7 tháng 11

0
1137

Cơ hội để thấy sự gia tăng liên tục của các memecoin là tuyệt vời như thế nào?

Ngày cuối cùng của tuần đã trở nên lạc quan đối với thị trường tiền điện tử vì tất cả 10 đồng tiền hàng đầu đều nằm trong vùng màu đỏ.

BTC/USD

Tỷ giá Bitcoin (BTC) đã tăng 2,90% so với tuần trước.

Bất chấp sự gia tăng, Bitcoin (BTC) vẫn tiếp tục giao dịch đi ngang khi thị trường tăng giá không thể nắm bắt thế chủ động và quay trở lại mức đỉnh ở mức 67.000 đô la. Khối lượng giao dịch thấp, có nghĩa là có cơ hội cao để thấy BTC giao dịch trong khoảng $60.000- $66.000 vào tuần tới. Kịch bản giảm giá trở nên phù hợp nếu tiền điện tử chính phá vỡ mức hỗ trợ ở mức $56,560 và có thay đổi

Bitcoin đang giao dịch ở mức 62.044 đô la vào thời điểm báo chí.

DOGE/USD

DOGE đã cho thấy hành động giá gần như tương tự như Bitcoin (BTC) trong tuần này.

DOGE không tăng cũng không giảm vì memecoin tiếp tục giao dịch gần vùng có tính thanh khoản cao nhất, có nghĩa là nó đang tích lũy sức mạnh cho một động thái mạnh hơn nữa. Người ta có thể mong đợi một sự gia tăng tiếp tục nếu thị trường tăng giá đưa DOGE quay trở lại vùng quanh mức 0,3 đô la. Khối lượng giao dịch tăng có thể xác nhận sự tăng trưởng có thể xảy ra.

DOGE đang giao dịch ở mức $0,2638 tại thời điểm viết bài.

SHIB/USD

SHIB là mã giảm chính trong phiên hôm nay. Đây là đồng tiền duy nhất trong danh sách 20 đồng tiền hàng đầu đang giao dịch trong vùng đỏ.

Trong khung thời gian hàng ngày, SHIB đã phá vỡ sai hỗ trợ ở mốc $0,00005. Hiện tại, đồng tiền này đang giao dịch trong phạm vi rộng giữa hỗ trợ và kháng cự ở mức $0,000088.

Về hành động giá tiếp theo, SHIB có thể tiếp tục giao dịch trong các mức đã đề cập để có thể tiếp thêm năng lượng cho việc tăng hoặc giảm.

SHIB đang giao dịch ở mức 0,00005746 đô la vào thời điểm viết bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây