Phân tích giá BTC, ETH, ADA và BNB ngày 17 tháng 11

0
1676

Khi nào người ta có thể mong đợi sự kết thúc của sự điều chỉnh liên tục của thị trường tiền điện tử?

Xu hướng tăng không thể nắm bắt thế chủ động và tất cả 10 đồng tiền hàng đầu đã tiếp tục giảm.

BTC/USD

Sáng hôm qua, giá Bitcoin (BTC) đã phục hồi trong một phạm vi đi ngang, biên trên là đường POC (61.190 đô la) và biên dưới là mức tâm lý 60.000 đô la.

Trong ngày, thị trường giảm giá đã cố gắng xuyên thủng ngưỡng hỗ trợ này và cặp tiền này đã rơi ra khỏi phạm vi, đánh dấu mức thấp nhất trong tháng 11 ở mức 58.563 đô la.

Vào buổi chiều, người mua đã cố gắng đưa cặp tiền này trở lại phạm vi đi ngang và kiểm tra đường biên trên của nó, nhưng tối nay giá BTC lại quay trở lại vùng thấp hàng tháng. Sau một số phục hồi, người ta có thể hy vọng vào mức hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 58.000 đô la. Tuy nhiên, với sự biến động cao của giá cả và sự thống trị của thị trường giảm giá, rất có thể trong nửa cuối tuần này, người bán sẽ có thể tiếp tục giảm xuống mức $55,287.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 59.724 đô la vào thời điểm viết bài.

ETH/USD

Người bán đã có thể xuyên thủng mức hỗ trợ 4.300 đô la nhiều lần vào sáng hôm qua và mỗi lần họ cố gắng cập nhật mức thấp hàng tháng. Vào buổi chiều, giá Ethereum (ETH) đã phá vỡ mức hỗ trợ là $4,200, đánh dấu mức tối thiểu xung quanh mức $4,106.

Vào buổi chiều, người mua đã cố gắng khôi phục giá trên mức hỗ trợ $4,300, nhưng áp lực giảm giá tối nay gia tăng và vào buổi sáng, mức thấp nhất của tháng 11 đã được đổi mới lên mức $4,065.

Một người tin rằng trong ngày, cặp tỷ giá có thể kiểm tra mức hỗ trợ tâm lý là $4.000. Một sự trả lại nhỏ có thể xảy ra ở đây. Tuy nhiên, vào cuối tuần, có cơ hội để thấy sự kiểm tra của mức hỗ trợ ở mức $3,800.

Ethereum đang giao dịch ở mức $4,179 vào thời điểm viết bài.

ADA/USD

Cardano (ADA) là đồng tiền mất giá nhiều nhất trong danh sách của chúng tôi ngày hôm nay khi tỷ lệ của altcoin này đã giảm 4,25%.

Cardano (ADA) đã một lần nữa thoát khỏi mức hỗ trợ ở mức 1,832 đô la, có nghĩa là phe bò vẫn kiểm soát tình hình. Tuy nhiên, khối lượng bán đang tăng lên, có nghĩa là sự bứt phá có thể dẫn đến giá giảm mạnh và đưa ADA đến khu vực xung quanh $1,50.

ADA đang giao dịch ở mức 1,849 đô la vào thời điểm viết bài.

BNB/USD

Binance Coin đã giảm 3,68% trong ngày qua.

Binance Coin (BNB) sắp phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức $570. Nếu xu hướng giảm giá có thể cố định dưới mức này, sự sụt giảm có thể tiếp tục do khối lượng giao dịch bán ra ngày càng tăng. Trong trường hợp này, ngưỡng kháng cự gần nhất có thể đảo chiều là hỗ trợ tại $540.

BNB đang giao dịch ở mức $569 vào thời điểm viết bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây