Phân tích giá ETH: ETHUSDT đối mặt với thiết lập phân kỳ giảm giá trên nhiều khung thời gian

0
1321

Dữ liệu từ BitinforCharts cho thấy mức tăng phí giao dịch Ethereum lên đến 2,293% kể từ cuối tháng 6. Phí giao dịch trung bình trên mạng Ethereum là khoảng 22,52 đô la chỉ bảy ngày trước. Phí giao dịch vào tháng 10 là $45,74 theo Decrypt. Trong khi đó, các Cơ quan Quản lý Chứng khoán ở Úc gần đây đã ban hành các hướng dẫn tích cực mới về các sản phẩm giao dịch trao đổi Ethereum và BTC-ETP.

Nâng cấp Altair của Ethereum là một bước tiến lớn đối với Ethereum 2.0 được mong đợi từ lâu, cho đến nay là một mạng xanh hơn, an toàn hơn và rẻ hơn. Quan trọng nhất, bản nâng cấp Altair được thiết kế để chuyển đổi mạng Ethereum từ cơ chế proof-of-work sang cơ chế đồng thuận proof-of-stake.

Phân tích biểu đồ hàng tuần của Ethereum (ETH)

Biểu đồ hàng tuần của ETHUSDT đã đặt tỷ giá hối đoái cao hơn so với chỉ số RSI thấp hơn và do đó báo hiệu một mô hình phân kỳ giảm giá thường xuyên.

Mặc dù biểu đồ kỹ thuật cho thấy sự phân kỳ giảm giá sắp xảy ra, các sự kiện cơ bản gần đây như việc đốt ETH có thể dẫn đến giá ETH cao hơn và chỉ số RSI cao hơn, điều này có thể vô hiệu hóa hoàn toàn sự phân kỳ giảm giá.

Phân tích biểu đồ hàng ngày của Ethereum (ETH)

Khung thời gian hàng ngày của ETHUSDT đang trong xu hướng tăng với RSI in các giá trị cao hơn trên mức 25 và mức 75, RSI trên biểu đồ ở trên hiển thị các giá trị của RSI từ khung thời gian 4HR, do đó định thời điểm cho các điểm vào sau mỗi điều chỉnh giá đáng kể.

Hãy chuyển xuống khung thời gian 4H:

Phân tích biểu đồ Ethereum (ETH) 4 giờ

Một tín hiệu phân kỳ giảm giá vào ngày 29 tháng 10 lúc 16:00 thiết lập mức kháng cự ở mức $4460,47, dẫn đến sự giảm giá của tỷ giá hối đoái ETHUSDT.

Mặc dù biểu đồ trong ngày phản ánh đà giảm giá đang chậm lại, sự sụp đổ của mức hỗ trợ $4232,20 sẽ báo hiệu giá tiếp tục giảm xuống mốc $3890,00.

Cũng lưu ý rằng các chỉ số RSI dưới mức 25 trên khung thời gian 4h, đề xuất giá đáy cho xu hướng tăng trên khung thời gian hàng ngày, tiếp tục hiển thị các giá trị cao hơn trên mức 25.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây