Phân tích giá Ethereum: ETH tăng 11% trong một tuần, tiếp theo là $5.000?

0
619

Ethereum lại một lần nữa tạo ra mức cao mới nhất mọi thời đại và có vẻ như $5K là thách thức tiếp theo đối với những người đầu cơ giá lên.

Mức hỗ trợ chính: $4,354

Mức kháng cự chính: $5,075

Thị trường tăng giá Ethereum đã đưa giá lên mức cao nhất mọi thời đại mới ngày hôm nay và ETH được đặt chắc chắn trên $4,500.

Tuần này, ETH bước vào giai đoạn kinh tế giảm phát với nhiều ETH bị đốt hơn số ETH được tạo ra. Điều này gây áp lực lên giá, vốn đã được giải quyết bằng cách tăng giá. Không có gì ngạc nhiên khi trong hai ngày qua, ETH đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới. Mức kháng cự quan trọng cần theo dõi được tìm thấy là $5,075, trong khi hỗ trợ là $4,354 hoặc xung quanh ATH cũ từ tháng 5 hiện đã chuyển thành hỗ trợ.

img1_eth
Biểu đồ theo TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật giá ETH

Khối lượng giao dịch: Khối lượng ngày hôm qua rất đáng kể và đưa ETH lên trên $4,500. Nếu người mua tiếp tục thống trị thị trường, ETH có thể tăng giá cho đến khi nó gặp ngưỡng kháng cự quan trọng tiếp theo.

RSI: RSI đã tạo ra các mức thấp cao hơn trong khung thời gian hàng ngày và tại thời điểm của bài đăng này, dường như vẫn do dự trong việc vượt qua mức 70 điểm. Sự phá vỡ ở trên sẽ gửi một thông điệp rõ ràng rằng ETH đang rất tăng giá, với người mua chiếm ưu thế trong hành động giá.

MACD: Biểu đồ trên khung thời gian hàng ngày đã quay trở lại xu hướng tăng với thanh cao hơn trong hai ngày qua. Đây là một sự đảo chiều đáng hoan nghênh vì trong phân tích ETH cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi đã cảnh báo rằng thị trường tăng giá phải bước lên để tránh sự giao cắt giảm giá. Bây giờ họ đã thành công ở đó. Câu hỏi đặt ra là họ có thể duy trì xu hướng tăng này trong bao lâu.

img2_eth
Biểu đồ theo TradingView

Khuynh hướng

Xu hướng về Ethereum là tăng giá. Khi tiền điện tử tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới hàng ngày, điều này cho thấy rằng ETH đang được khám phá về giá và có khả năng sẽ phải tiếp tục tăng lên một chút trước khi thị trường giảm giá quay lại phá hỏng bữa tiệc. Có vẻ như $5K là thách thức cần vượt qua tiếp theo.

Dự đoán giá ngắn hạn cho ETH

Động lượng có thể tăng hơn nữa nếu khối lượng tăng lên. Điều này có thể dẫn đến sự biến động đáng kể và thay đổi giá cả. Mức kháng cự quan trọng đầu tiên ở mức $5,075 có thể cung cấp một số tạm thời dừng lại trong xu hướng tăng giá, nhưng có vẻ như nó sẽ không đảo ngược việc tìm kiếm đỉnh mới của Ethereum trong chu kỳ tăng giá này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây