Phân tích giá GALA: GALA Coin đánh dấu $0,836 là mức cao mới mọi thời đại; Nó sẽ phá vỡ mức này như thế nào?

0
2118

Giá token GALA đang tiếp tục đi lên phía bắc và chỉ trong hai tuần, nó đã tăng khoảng 900%. Mặc dù thực tế là token đã đạt đến mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,836 đô la, nhưng không có tín hiệu bán đáng kể nào được quan sát, cho thấy rằng thị trường tăng giá vẫn đang nắm quyền kiểm soát. Token sẽ sớm kiểm tra lại mức kháng cự mới cao hơn này, có khả năng tạo ra một điểm vào mới cho các nhà giao dịch.

Các điểm kỹ thuật chính:

Biểu đồ tiền xu GALA nhận được hỗ trợ động từ đường 20 EMA của biểu đồ khung thời gian 4 giờ.

Khối lượng giao dịch trong ngày của GALA coin là 5,2 tỷ đô la, tăng 2,3%.

Nguồn- Biểu đồ GALA/USD theo Tradingview

Như đã đề cập trong bài viết trước của tôi về GALA/USD, giá GALA đã đạt mốc $0,038, tăng khoảng 3000% so với đầu tháng 11. Tuy nhiên, cuộc biểu tình đã dừng lại ở đó và với một tuần mới, đồng oken cũng tăng đột biến như mọi khi và đã đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới ở mốc $0,0836.

Giá GALA đang giao dịch cao trên các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200), cho thấy xu hướng siêu tăng giá trong mã thông báo này. Hơn nữa, Chỉ số RSI (75) phản ánh một thái độ tích cực đối với token.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ GALA/USD

Nguồn- Biểu đồ GALA/USD theo Tradingview

Biểu đồ thời gian thấp hơn này cho thấy sự phục hồi ổn định của giá GALA với các mức cao hơn mới lần lượt. Biểu đồ kỹ thuật hiển thị một số giai đoạn củng cố nhỏ trong suốt đợt phục hồi này, đây chỉ là những đợt phá vỡ nhỏ trước khi tiếp tục tăng cao hơn.

Do đó, theo những cách tương tự, giá token gần đây đã bị từ chối từ mốc 0,836 đô la và giảm xuống mức 0,62 đô la. Đồng tiền này đã nhận được sự hỗ trợ tốt từ mức này và bằng cách đưa ra một nến nhấn chìm tăng giá, giá đã sẵn sàng phục hồi mức cao trước đó cao hơn.

Nếu giá cũng cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự trên, đợt phục hồi sẽ tiếp tục và chúng ta có thể sớm thấy mốc 1 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây