Phân tích giá Harmony: Khi nào thì giai đoạn thoái lui một token sẽ kết thúc? Theo dõi các mức hỗ trợ quan trọng này.

0
795

Triển vọng kỹ thuật cho ONE/USD cho thấy xu hướng tăng mạnh trong biểu đồ của nó. Trong đợt phục hồi này, token đã cung cấp nhiều cơ hội tham gia thông qua việc nghỉ hưu non và cơ hội tương tự như vậy hiện đang gõ cửa cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Liệu lịch sử có lặp lại? Giá token ONE đã giảm xuống mức thoái lui Fibonacci 0,382RSI hàng ngày của token ONE đã cho thấy sự sụt giảm đáng kể trong biểu đồ của nó. Khối lượng giao dịch trong ngày của token ONE là 96,1 triệu đô la, cho thấy mức lỗ 20%.

Nguồn- Biểu đồ ONE/USD theo Tradingview

Đợt phục hồi đáng kinh ngạc của tháng 10 đã đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới cho ONE token ở mức $0,378. Sau đó, token bước vào một giai đoạn thoái lui, khiến giá giảm xuống mức 0,382 Fibonacci thoái lui.

Tuy nhiên, nếu token giảm xuống dưới mức hỗ trợ này, nhà giao dịch tiền điện tử vẫn có thể duy trì tâm lý tăng giá cho đến khi giá duy trì trên 0,217 đô la (mức 0,5 FIB) và 0,18 đô la (0,618 mức FIB).

Token ONE trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày hiển thị sự liên kết tăng của các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200). Giá token hiện đang nhận được sự hỗ trợ của goos từ đường 50 EMA.

Giá trị RSI ở mức 48 cho thấy tâm lý giảm giá đối với giá token ONE. Hơn nữa, đường RSI cho thấy sự sụt giảm đáng kể về giá trị của nó trong một giai đoạn thoái lui nhỏ, cho thấy sự suy yếu cho đợt tăng giá.

Biểu đồ ONE/USD trong khung thời gian 4 giờ

Nguồn- Biểu đồ ONE/USD theo Tradingview

Token ONE hiện đang lơ lửng trên mức hỗ trợ quan trọng là $0,257. Giá có cơ hội tốt để tiếp tục đà tăng nếu nó nhận được đủ áp lực cầu từ mức này. Nhà giao dịch tiền điện tử có thể nhận được xác nhận tốt hơn cho một giao dịch dài nếu giá phục hồi đường EMA 20 ngày, hiện đang nằm trong tầm kiểm soát của thị trường giảm giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây