Phân tích giá Reserve Rights: RSR/USD đề xuất mức tăng thêm 18% trong những ngày tới

0
1425

Token RSR cho thấy sự tăng trưởng ổn định trong biểu đồ kỹ thuật của nó, làm rõ ràng các mức cao hơn và mức cao thấp hơn của xu hướng tăng. Đợt phục hồi mới này cung cấp một hộp cơ hội cho các nhà giao dịch tiền điện tử, vì giá hiện đang chuẩn bị cho bước nhảy tiếp theo sau khi tăng từ mức hỗ trợ đáng kể.

Các điểm kỹ thuật chính:Token RSR cho thấy sự giao nhau vàng của đường EMA 50 và 200 ngày. Biểu đồ RSR hình thành một kênh song song tăng. Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo RSR là 38,4 triệu đô la, cho thấy mức tăng 13,9%

Nguồn- Biểu đồ RSR/USD theo Tradingview

Biểu đồ kỹ thuật RSR hiển thị cơ hội giao dịch tuyệt vời với mô hình kênh song song trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Hành động giá của token đã nâng các mức của mô hình nhiều lần, cho thấy một mô hình đáng tin cậy để thực hiện một số giao dịch nhanh.

Hiện tại, giá token đang nhận hỗ trợ từ đường xu hướng tăng dần, cho thấy khả năng hợp lý về việc giá tăng trở lại mức kháng cự trên cao, tức là tăng khoảng 18%. Hơn nữa, biểu đồ mã thông báo cũng hiển thị sự giao nhau vàng của 50 và 200, điều này sẽ khuyến khích nhiều người mua hơn trong mã thông báo này.

Giá trị RSI ở mức 55 cũng cho thấy sự phục hồi tốt trong biểu đồ của nó. Tuy nhiên, có vẻ như đường RSI đang vật lộn để duy trì động lực trong đợt tăng giá này.

Biểu đồ RSR/USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView
Nguồn- Biểu đồ RSR/USD theo Tradingview

Các nhà giao dịch tiền điện tử cũng nên biết rằng kênh mô hình tăng cũng nắm giữ cơ hội bán tuyệt vời khi giá phá vỡ khỏi đường xu hướng hỗ trợ. Sự suy yếu được quan sát thấy trong RSI hàng ngày là một dấu hiệu ban đầu về giá có thể cho thấy sự phá vỡ từ đường xu hướng tăng dần trong tương lai gần.

Tuy nhiên, cho đến khi giá token cộng hưởng trong kênh song song, các nhà giao dịch RSR có thể duy trì tâm lý tăng giá. Hơn nữa, các nhà giao dịch có thể đánh dấu các mức trục truyền thống trong biểu đồ của họ, điều này cho thấy sự hợp lưu đáng kể với các mức quan trọng của token.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây