Phân tích giá Ripple: mức tăng XRP chứng kiến 1,2 đô la sau khi tăng 5% hàng ngày

0
2172

XRP đã vượt lên trên cờ hiệu và hiện đang hướng tới ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 1,2 đô la. Liệu thị trường tăng giá có vượt qua được không?

Mức hỗ trợ chính: $1,12; 1,06

Mức kháng cự chính: $1,2; $1,4

XRP cuối cùng đã vượt qua được cờ hiệu màu xanh lam với mức tăng khá tốt khoảng 5%.

Mức kháng cự $1,2 đang giữ XRP trở lại ngay bây giờ, nhưng mức này sẽ không gây nhiều khó khăn cho những người đầu cơ giá lên. Nếu thành công, thử nghiệm thực sự sẽ ở mức 1,4 đô la, đây là mức kháng cự quan trọng nhất hiện tại. Nếu thị trường tăng giá trượt và mất kiểm soát, hỗ trợ gần nhất hiện không xa dưới mức 1,12 đô la.

img1_xrp
Biểu đồ theo TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng lớn trong đợt tăng này. Nếu thị trường tăng giá có thể duy trì nó, thì mức kháng cự $1,2 có thể giảm nhanh chóng. Giá đã tạo ra một bấc dài trên ngưỡng kháng cự trước khi nó bị đẩy lùi, điều này cho thấy rất nhiều sự háo hức của người mua để có được vị thế.

RSI: Nó đang dần tiến tới 70 điểm trong khung thời gian hàng ngày. Chỉ báo RSI cũng gần đạt mức cao hơn, đây sẽ là một tín hiệu tăng giá chính cần tính đến. Điều đó có thể đưa XRP cao hơn trước khi điều chỉnh diễn ra.

MACD: Trong khung thời gian hàng ngày, MACD đã thực hiện một bước tăng giá trên biểu đồ và đường trung bình động vào ngày hôm qua. Xu hướng đã thay đổi và giá cả cho thấy điều đó. Mong đợi sự tiếp tục trong tương lai gần.

img2_xrp
Biểu đồ theo TradingView

Xu hướng

Xu hướng tăng giá đối với XRP. Giá di chuyển trên cờ hiệu màu xanh lam và đã cố gắng duy trì ngay dưới ngưỡng kháng cự $1,2, cho thấy rằng có động lực đằng sau cuộc phục hồi. Giá ở đây càng lâu, xu hướng tăng càng trở nên rõ ràng hơn.

Dự đoán ngắn hạn cho giá XRP

Dự kiến ​​XRP sẽ thực hiện một nỗ lực khác để phá vỡ ngưỡng kháng cự 1,2 đô la. Khi điều đó có thể được xóa, thị trường tăng giá có thể nhắm mục tiêu đến mức kháng cự quan trọng tiếp theo ở mức 1,4 đô la. Tiền điện tử có thể di chuyển rất nhanh và sự biến động có thể sẽ tăng đáng kể khi giá tăng cao hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây