Phân tích giá Ripple: Sự củng cố của XRP trên $1 gợi ý một động thái lớn sắp tới

0
2286

Các mức hỗ trợ chính: $1; $0,96

Mức kháng cự chính: $1,2

Giá của XRP hiện đang củng cố trên mức hỗ trợ quan trọng là $1. Động lực trên thị trường đã giảm và sự biến động của XRP ở mức thấp trong vài ngày qua.

Đây là mức tạm dừng dự kiến ​​sau đợt điều chỉnh của thị trường trên diện rộng từ tuần trước. Mức kháng cự quan trọng tiếp tục ở mức 1,2 đô la và có thể sẽ không sớm được kiểm tra vì hành động giá XRP cho thấy một số sự do dự trên con đường phía trước.

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng thấp và đang giảm dần. Điều này thường báo trước sự biến động có thể trở lại trong tương lai gần khi giá quyết định nơi tiếp theo.

RSIRSI hàng ngày tiếp tục giảm. Tuy nhiên, trong khung thời gian 4 giờ, nó đang tạo ra mức thấp cao hơn trong khi giá khá nhiều ở cùng một mức. Điều này cho thấy sự phân kỳ tăng giá và có thể cho thấy rằng XRP muốn tăng cao hơn.

MACD: MACD vẫn giảm theo khung thời gian hàng ngày và 4 giờ. Tốt nhất là đợi MACD 4 giờ cong lên trở lại và thực hiện giao cắt tăng trở lại trên các đường trung bình động trước khi có một xu hướng tăng mới.

Xu hướng

Xu hướng XRP hiện tại là trung tính. Tiền điện tử dường như đã tìm thấy hỗ trợ tốt trên $1. Nếu mức này được giữ vững, XRP có cơ hội tốt để phục hồi và cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự $1,2.

Dự đoán ngắn hạn về giá XRP

Tại thời điểm của bài đăng này, XRP có độ biến động thấp và có thể cần thêm vài ngày trước khi động lượng quay trở lại để di chuyển giá một lần nữa. Vì lý do này, nó có thể tiếp tục nằm quanh đường hỗ trợ $1 mà không có bất kỳ thay đổi đáng kể nào về giá. Nếu một đợt phục hồi bắt đầu, thì thử nghiệm đầu tiên về sức mạnh của thị trường tăng giá sẽ được tìm thấy ở mức 1,2 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây