Polemos huy động 2 triệu đô la để quảng bá cho việc ra mắt trò chơi nhập vai Illuvium của nó

0
1029

Polemos – Một trò chơi chiến tranh thường được chơi trên bản đồ đang mở rộng trò chơi Play-to-Earn (P2E). Công ty đã huy động được con số khổng lồ 2 triệu đô la trong một vòng tài trợ chiến lược để thúc đẩy sự ra mắt của trò chơi P2E sắp tới có tên là trò chơi RPG Illuvium.

Đúng lúc, Polemos dự kiến ​​ra mắt trò chơi RPG Illuvium vào quý 1 năm 2022. Vì công ty đang ráo riết làm việc để hoàn thành mọi thứ đúng thời hạn, người chơi vẫn có thời gian để chuẩn bị đầy đủ cho trò chơi mới của Polemos.

Với điều này, người chơi và bất kỳ ai quan tâm đến trò chơi nên lưu ý rằng Illuvium là một trò chơi phiêu lưu RPG thế giới mở. Nó chủ yếu sẽ chạy trên blockchain Ethereum. Khi đến thời hạn, người chơi sẽ có tùy chọn để thu thập một loại sinh vật mới gọi là Illuvial. Để dễ dàng nhận biết, Illuvial được đại diện công khai dưới dạng NFT có thể giao dịch.

Hơn nữa, trong sức mạnh tổng hợp trò chơi Illuvium RPG, các nhân vật kỹ thuật số có thể được sử dụng để chiến đấu chống lại các đối thủ chơi khác và hoàn thành nhiệm vụ. Không chỉ vậy, trò chơi cam kết mang lại nhiều lợi ích cho người chơi.

Phát biểu về vấn đề này, Người đồng sáng lập Illuvium, Kieran Warwick cho biết:

Các bang hội như Polemos sẽ giúp người chơi tham gia Metaverse bằng cách hỗ trợ các yêu cầu về vốn và giới thiệu. Việc đáp ứng nhu cầu của các game thủ chơi để kiếm tiền là rất quan trọng để thúc đẩy sự áp dụng phổ biến của trò chơi tiền điện tử.

Quay trở lại, sự kiện vòng gọi vốn Polemos do Delphi Digital và Framework Ventures thực hiện. Ngoài ra, ngoài các công ty công nghệ này, các nhà sáng lập DeFi từ Sushi, Aave, 1inch exchange và nhiều công ty khác đã tham gia sự kiện này.

Để xây dựng một mạng lưới người chơi thân thiện và nhiều lớp trước khi ra mắt, Polemos đã hợp tác với Asian Logic.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây