Quỹ Bitcoin Grayscale có thể được chuyển đổi thành ETF vào ngày 24 tháng 12

0
1354

Hoa hồng ETF Bitcoin Grayscale sẽ có khả năng diễn ra vào ngày 24 tháng 12

Grayscale đã điền vào mẫu 19b-4, đã được SEC chú ý. Điều này có nghĩa là việc đếm ngược cho phiên điều trần trong tương lai đã bắt đầu, theo ETF Hearsay.

Theo Thông báo về việc Nộp đơn, trong vòng 45 ngày kể từ ngày công bố thông báo do Grayscale nộp trong Sổ đăng ký Liên bang, ủy ban sẽ phê duyệt hoặc không chấp thuận thay đổi quy tắc hoặc tiến hành xác định xem quy tắc có nên bị từ chối hay không.

Việc chuyển đổi quỹ GBTC đã được công bố ngay sau khi ProShares phê duyệt quỹ ETF Bitcoin tương lai đầu tiên của Hoa Kỳ được hỗ trợ bởi ProShares, mang lại hơn 1 tỷ đô la cho thị trường tiền điện tử.

Tin tức về khả năng chuyển đổi quỹ Bitcoin của Grayscale đã không được chào đón một cách dễ dàng như công ty mong đợi. Theo bình luận trên mạng xã hội, người dùng và khách hàng Grayscale trước đây không hài lòng với mức phí bảo hiểm âm mà quỹ đang giao dịch.

Vì tiếp xúc trực tiếp với Bitcoin là một giải pháp thuận tiện hơn cho các nhà giao dịch bán lẻ, quỹ của Grayscale, với mức phí bảo hiểm trung bình 20%, đang mất dần lý do tồn tại vì các nhà đầu tư tổ chức có thể sử dụng các sản phẩm của ProShares để nhận được mức tiếp xúc tương tự với phí bảo hiểm và chi phí triển khai thấp hơn.

Với việc chuyển đổi sang ETF, sản phẩm của Grayscale có thể nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ các nhà đầu tư, điều này cũng sẽ mang lại nguồn vốn bổ sung cho thị trường. Ngày diễn ra phiên điều trần vẫn chưa được xác nhận bởi một trong hai bên và vẫn có thể bị hoãn, hoãn hoặc dời sang ngày khác vì bất kỳ lý do gì.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây